Home »Video clip thời trang và cuộc sống» Video: Vẽ móng đẹp chào Noel

Video: Vẽ móng đẹp chào Noel

ve mong, nhung mau mong tay dep, mau mong tay cho mua noel, mong tay xinh, ve mong nghe thuat, nghe thuat ve mong cuc dinh, ve mong tay hoa cuc

Mùa Noel đang đến gần, các bạn gái chúng mình đang rạo rực làm đẹp. Quần áo, giày dép hay nhưng phụ kiện thiết yếu cũng đã nằm trong tầm ngắm, chỉ cần thời khắc đã điểm là có thể diện thật xinh và nổi bật. Để chào mùa giáng sinh 2010, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu vẽ móng tay 29/11 khiến các nàng thêm xinh tươi hơn và có không khí vui chơi hơn nhé:

Video: Vẽ móng đẹp chào Noel mong tay dep

  ve mong Video: Vẽ móng đẹp chào Noel ba4247f06a16129fb12170d1e1be4c8d

Mẫu1:

Màu xanh lam làm nền, phối hợp với đồ trang sức ngọc trai tạo nên vẻ đẹp đài các.

Mẫu 2 :

Mẫu nail này lấy màu nâu của đất làm màu sắc chủ đạo, tạo nên vẻ thần bí cho bạn, gắn thêm những viên pha lê màu cà phê và màu đỏ, mang đến cho bạn một vẻ đẹp kiêu sa.

Mẫu 3:

Màu tím hoa cà kết hợp với những viên pha lê nhiều màu nhỏ xíu , gắn thêm những ngôi sao và trái tim nữa, bạn trông thực sự nổi bật trước đám đông với mẫu vẽ móng tay này.

  ve mong tay Video: Vẽ móng đẹp chào Noel 85a31bd0d04dd72f639da292804e7fee

  ve mong tay cho mua Giang Sinh  Video: Vẽ móng đẹp chào Noel be2368ef032883c2567dcc32df6b0141

  Vẽ móng tay không phải là một nghệ thuật đơn giản, vì thế hãy chọn lựa cho bạn những mẫu móng tay đẹp nhất phù hợp với các dịp vui chơi. Những mẫu vẽ móng tay trên đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc làm đẹp như thế nào ngày giáng sinh! Chúc các bạn vui vẻ!

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Video: Vẽ móng đẹp chào Noel

Leave a Comment