Home »Bí quyết mặc đẹp» Tự tin mix đồ sành điệu cùng quần ống loe

Tự tin mix đồ sành điệu cùng quần ống loe

Những chiếc quần loe của thập niên 70 giờ đã trở nên thân quen của nhiều ngôi sao Hollywood. Nếu như quần skinny ôm sát ống chân đôi khi khiến người mặc bị lộ đùi to, chân ngắn thì những nhược điểm đó sẽ được giấu một cách khéo léo bởi chiếc quần ống loe

Chẳng thế mà không chỉ những xì ta dáng chuẩn có thể diện nó, ngay cả cô Kim siêu vòng ba với chiều cao trung bình và cặp đùi mập vẫn có thể sành điệu với quần loe đấy thôi.
Ngoài những mẫu đầm suông tối giản thì quần ống rộng cũng đang quay trở lại cho mùa mốt xuân hè 2012 này. Nó có những sự kết hợp và khẳng định phong cách năng động mà duyên dáng cho người sử dụng. Tuy nhiên mỗi chất liệu và tỷ lệ hình thể lại đòi hỏi ở quần ống rộng những yêu cầu mang tính cụ thể khác nhau. Các bạn gái có niềm yêu thích quan ong loe, hãy chú ý tới những yếu tố sau đây nhé:

Tự tin mix đồ sành điệu cùng quần ống loe  kate

Nếu biết chọn dáng quần, độ loe phù hợp với chiều cao hoặc vòng đùi, ai cũng có thể sở hữu một chiếc quần ống vẩy đâu chỉ những siêu mẫu như Kate Moss…

Với những chất liệu thô cứng như thế này thì bạn hãy chú ý chiều cao của người mặc tối thiểu phải trên 1m67. Quan trọng nhất với dáng quần suông vẩy này là tỷ lệ hạ gối của dáng quần phải cao. Nó nhằm giúp cho chiều dài của cặp chân như miên man hơn, với chút tinh tế bởi tỷ lệ của lưng quần mặc cao ngang rốn hoặc trên dưới 1-2cm là đẹp nhất.Có những phong cách và ngôn ngữ thời trang khác nhau được thể hiện trong cùng một dáng quần suông, tuy nhiên mỗi chất liệu lại có ngôn ngữ và cách thể hiện phong cách riêng của nó. Chất liệu thô cứng sẽ có chiều hướng suông vẩy. Một cô gái năng động, mạnh mẽ và có chút hippy sẽ thích phom dáng quần này được thực hiện trên nền chất liệu jean, kaki, nhung, gấm… Đôi khi sự táo bạo lại được khai thác bởi độ loe rộng của ống.

Tự tin mix đồ sành điệu cùng quần ống loe  rachel zoe

Stylist đình đám thế giới Rachel Zoe

Nếu chiều cao thấp hơn chút, khoảng 1m57 tới 1m60 thì bạn hãy cẩn thận với chất liệu của quan ong loe là điều đầu tiên. Hãy chọn cho mình một loại chất liệu có độ nặng và rủ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại vải dạng này, nhiều sắc màu và bề mặt vải khác nhau. Nó còn thêm phần tiện lợi bởi có tính chất co giãn. Dòng chất liệu này sẽ giúp Quyên thể hiện được ưu điểm của mình (vòng 3 nở, tròn, đùi tròn, bụng phẳng) hoặc che giấu một cách hiệu quả cho những nhược điểm (chân cong, hông rộng, mông lép…) bằng các hình thức trang trí như quần lưng liền, lưng cao hay quần xếp ply…

Tự tin mix đồ sành điệu cùng quần ống loe  Untitled 1

Dù không cao, không thanh mảnh nhưng Kim vẫn luôn biết cách chọn đồ hợp vóc dáng.

Với dáng suông cho tỷ lệ chiều cao này, bạn vẫn nên khéo léo đưa nó vào quỹ đạo yêu thích của mình bằng cách chọn phom dáng quần hơi vừa đùi. Chất liệu có co giãn và rủ nặng sẽ giúp bạn thật uyển chuyển và rất gợi cảm trong mỗi bước đi. Tuỳ từng độ dày hay mỏng của chất liệu và chiều cao của những đôi giày, sandal mà bạn sử dụng để chọn cho mình dáng suông loe hay suông đứng. Nhưng cũng nên giới hạn cho ống quần không quá cỡ 26cm nhé. Bạn sẽ thấp đi rất nhiều nếu chọn ống 26 cho chất liệu vải cứng, thiếu độ rủ đó bạn nhé.

Tự tin mix đồ sành điệu cùng quần ống loe  tuvan macquanongrong 2

Độ rộng của ống không quá 26cm sẽ phù hợp với những bạn gái có chiều cao từ 1m57 đến 1m60

Với những bạn gái có chiều cao khiêm tốn hơn khoảng từ 1m50 tới 1m55 thì không nên quá tự ti về chiều cao của mình. Tuỳ vào hình thể mập hay ốm, tỷ lệ hình thể giữa các vòng để chọn cách thể hiện dáng quần suông này. Chiều cao khiêm tốn thì sự lựa chọn quần suông đúng là ít cơ hội hơn. Tuy nhiên không hẳn là các bạn gái có chiều cao nằm trong khoảng này thì không có cơ hội thể hiện những dáng quần này. Quan trọng là bạn nên lựa chọn chất liệu thật kỹ càng, có thể chọn dáng quần có là ủi ly giúp cho chiều dài chân và trục chân như thẳng hơn, dài và đẹp hơn. Cũng là để cho độ rộng của ống không làm cho tỷ lệ giữa quần và áo lệch nhau nhiều hơn. Ống quần đẹp nhất so với tỷ lệ này nên dừng lại với ống 22 – 23cm.

 

Tự tin mix đồ sành điệu cùng quần ống loe  tuvan macquanongrong 3

Diện quan ong loe sành điệu

Tự tin mix đồ sành điệu cùng quần ống loe  tuvan macquanongrong 4

Bạn gái cao hơn 1m65 có thể thoải mái chọn độ rộng của ống

 

Ống quần thích hợp cho chiều cao 1m50 – 1m55 là 22-23cm
Dáng quần suông được khai thác cũng tương tự như quần âu thuần tuý. Có dáng đứng, dáng loe, và trang trí túi chéo, túi dọc sườn hoặc có 1 tới 2 ly. Bên cạnh đó nó còn được khai thác theo dáng quần kiểu như quần ống xéo (một chút hơi hướng quần của bộ áo dài) Thông thường dáng suông có nghĩa phần ống đã rộng rồi nên hạn chế tối đa kiểu lưng trễ với người châu Á nói chung và những bạn gái Việt nam.

Bình luận cho bài viết về quan ong loe

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Tự tin mix đồ sành điệu cùng quần ống loe

Leave a Comment