Home »Xu hướng thời trang công sở 2014» Thời trang công sở của Fiona – Chinh phục thị trường Việt

Thời trang công sở của Fiona – Chinh phục thị trường Việt

thoi trang cong so, cong so, vay ao, vay ao cong so, fiona -Fiona – một tên gọi còn rất mới trong làng thời trang Việt. Đội ngũ những nhà thiết kế của Fiona đều có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và am hiểu cả thời trang trong nước cũng như quốc tế.

Thời trang công sở của Fiona  Chinh phục thị trường Việt  fiona

Thời trang công sở của Fiona  Chinh phục thị trường Việt  untitled3
Hãng thời trang trẻ đang nuôi tham vọng chinh phục trị trường trong nước từ những bộ sưu tập công sở dành cho nữ giới đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, giới chuyên môn từ nét lịch sự, sang trọng đến nhiều thiết kế mới, lạ, độc đáo.
“Đột phá trong ý tưởng một trong những điểm khác biệt quan trọng của chúng tôi”, chị Nguyễn Hồng Nhung, giám đốc Fiona chia sẻ. Trong tương lai, mục tiêu của các sản phẩm là tạo ra điểm khác biệt dựa trên chất lượng, đẳng cấp.
Thời trang công sở của Fiona  Chinh phục thị trường Việt  fiona5

Nếu các sản phẩm thời trang công sở vốn được đánh giá là khá cứng nhắc, thậm chí nhiều “luật”, lắm “nội qui”, thiếu sáng tạo thì những mẫu thiết kế của Fiona tuy đậm chất “văn phòng” nhưng vẫn đa dạng, mềm mại, linh hoạt trong chất liệu, kiểu dáng, màu sắc.

Fiona cũng nghiên cứu, khảo sát thị trường để đưa ra những tiêu chí size, kích cỡ phù hợp với vóc dáng cơ thể chị em phụ nữ Việt. Ngoài ra, việc đầu tư nghiên cứu chất liệu để khắc phục những yếu điểm của người mặc rất được Fiona quan tâm.
Thời trang công sở của Fiona  Chinh phục thị trường Việt  fiona4
Một điều dễ nhận thấy là trước đây, các trang phục công sở thường chú trọng tới việc khai thác các xu hướng mới mà chưa quan tâm nhiều tới sự thoải mái, tiện dụng cho người mặc. Bởi thế, đôi khi phụ nữ chấp nhận hi sinh sự thoải mái và cá tính cũng như phong cách cá nhân của bản thân vì trang phục, đó chính là lý do chúng ta thường nói “phụ nữ chính là tín đồ của tôn giáo mang tên thời trang”.
Thời trang công sở của Fiona  Chinh phục thị trường Việt  fiona3
Giám đốc của Fiona khẳng định: “Tôn trọng điểm khác biệt của mỗi chị em đồng thời đảm bảo sự thoải mái trong các thiết kế là tầm nhìn và mục tiêu hướng tới của tất cả các sản phẩm của Fiona”.
Thời trang công sở của Fiona  Chinh phục thị trường Việt  fiona2

Lợi thế ở chỗ sở hữu nhà xưởng
hiện đại và chuyên nghiệp, Fiona sẵn sàng có những điều chỉnh nhỏ trên các sản
phẩm theo số đo được cung cấp để vừa đảm bảo giữ được thiết kế ban đầu vừa
khiến bạn tự tin bởi sự vừa vặn và thoải mái.

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Thời trang công sở của Fiona – Chinh phục thị trường Việt

Leave a Comment