Home »Tin tức thời trang và cuộc sống 2014» Thí sinh Ngọc Trâm Đồ Rê Mí tạo nên nhiều bất ngờ trong show Kết hợp phụ họa

Thí sinh Ngọc Trâm Đồ Rê Mí tạo nên nhiều bất ngờ trong show Kết hợp phụ họa

Khác với những đêm thi trước, trong Show Kết hợp phụ họa các bạn nhỏ Đồ Rê Mí được làm chủ sân khấu, đặc biệt là thí sinh Ngọc Trâm Đồ Rê Mí. Thí sinh Ngọc Trâm Đồ Rê Mí được đánh giá cao trong show này

Mỗi đêm thi, Đồ Rê Mí 2012 luôn hướng đến một tiêu chí mới nhằm giúp thí sinh nhí bộc lộ hết  năng khiếu của mình trong các lĩnh vực từ âm nhạc, vũ đạo đến diễn xuất. Càng ngày, mức độ khó của các đêm thi càng tăng lên, đòi hỏi các bé phải biết áp dụng tất cả những kĩ năng đã được học và thể hiện trong các show trước. Đặc biệt trong Show Kết hợp vũ đạo, yêu cầu đối với các em không chỉ dừng lại ở khả năng trình diễn đối với từng cá nhân, mà cần các em phải biết các phối hợp ăn ý với bạn diễn của mình, để tất cả cùng tỏa sáng trên sân khấu.
Thí sinh Ngọc Trâm Đồ Rê Mí tạo nên nhiều bất ngờ trong show Kết hợp phụ họa   6941e6c4564f57d98bcd7ca9ce0a529f
Hồi hộp chờ kết quả
Thí sinh Ngọc Trâm Đồ Rê Mí tạo nên nhiều bất ngờ trong show Kết hợp phụ họa   c0c9e7e8826d7df2272312b193e4671d
Không được lạc lõng so với bạn diễn
Thí sinh Ngọc Trâm Đồ Rê Mí tạo nên nhiều bất ngờ trong show Kết hợp phụ họa   633c0531f455d4065b40b6d9cbe95c71
Thi sinh Ngoc Tram Do Re Mi bứt phá trong Show Kết hợp phụ họa
Khác với việc chia cặp đơn thuần những đêm thi trước, mỗi em trình bày một phần bài hát để giám khảo đánh giá và so sánh, trong phần thi Kết hợp phụ họa, hai bé một sẽ chính thức “hợp tác” với nhau và với đội phụ họa. Các bé sẽ phải học cách hỗ trợ bạn diễn của mình, giúp bạn lẫn bản thân không lộ khuyết điểm khi trình diễn trên sân khấu. Nếu các bé chỉ chú trọng đến phần thể hiện của bản thân mình, bé lập tức sẽ trở nên lạc lõng trên sân khấu. Mặt khác, các bé vẫn phải tạo điểm nhấn và cá tính của riêng mình trong phong cách biểu diễn,  nếu không sẽ bị những “đồng đội” của mình lấn át.
Thí sinh Ngọc Trâm Đồ Rê Mí tạo nên nhiều bất ngờ trong show Kết hợp phụ họa   e5020bfe3721a95303c89397fb1215bf
Thể hiện phong cách ấn tượng
So với những ngày đầu tiên đến với chương trình, các giọng ca nhí Đồ Rê Mí đã trưởng thành hơn rất nhiều. Thật khó có thể tìm thấy ở các bé những động tác cứng nhắc hay ngây ngô khi biểu diễn. Qua vũ đạo của mình, các bé đã lồng được vào đó đầy đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau. Tuy nhiên, nhiều khi chính vì quá để ý đến phần trình diễn mà các thí sinh nhí bị chới với trong giọng hát. Bên cạnh đó, các em nhỏ hiếu động rất dễ bị phân tâm bởi môi trường xung quanh. Nhất là khi biểu diễn cùng số đông, khả năng tập trung của của em càng kém. Yếu điểm này nếu không được khắc phục sẽ trở thành điểm chí mạng ảnh hưởng đến thành công trong phần trình diễn nhóm. Do đó, để hoàn thành tốt phần thi của mình, các em cần cố gắng hơn để học cách làm chủ bản thân và làm chủ sân khấu một cách hoàn hảo.
Thí sinh Ngọc Trâm Đồ Rê Mí tạo nên nhiều bất ngờ trong show Kết hợp phụ họa   7867a90984f297a471c42f91eb2ca271
Biết cách phối hợp cùng đội phụ họa

Không giống với các anh chị của mình được học cách hát đôi trong các đêm thi trước, Thi sinh Ngoc Tram Do Re Mi lần đầu tiên được hát đôi 1 bạn nhỏ khác trong phần trình diễn của mình. Cô bé và Gia Linh sẽ cùng thể hiện ca khúc “Chú chuột đi đâu?” Đối với Ngọc Trâm nhút nhát, rụt rè, Gia Linh trưởng thành và lanh lợi hơn rất nhiều. Kinh nghiệm của chị Gia Linh về diễn xuất và thể hiện cũng hơn hẳn cô em út. Liệu Ngọc Trâm có bị Gia Linh lấn át, đúng như chú chuột bị chú mèo bắt nạt trong đời thực? Hay đôi đũa lệch này sẽ tạo nên cú nổ bất ngờ trong đêm thi sắp tới?

Thí sinh Ngọc Trâm Đồ Rê Mí tạo nên nhiều bất ngờ trong show Kết hợp phụ họa   6851bf3dd9dd1c29484c965568ad4175
Cô mèo Gia Linh có bắt nạt chuột nhắt Ngọc Trâm?

Ngọc Trâm – Gia Linh: Chú chuột đi đâu

Hoạt cảnh Mèo và Chuột hiện lên trên sân khấu ĐRM – Dù mặc bộ đồ lông mịn “làm cho con rất là nóng” nhưng hạt tiêu Ngọc Trâm đã hoàn toàn biến hóa thành một cô chuột nhắt lém lỉnh bên cạnh nàng “mèo hoang” Gia Linh. Điểm cộng cho 2 cô bé này chính là giọng hát trong cao vút, những đoạn cao cần âm vực rộng được các bé xử lý hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, Chuột và Mèo luôn tung hứng nhịp nhàng, hầu như không có nhịp lỗi nào trong khi các bé hát. Đặc biệt khi hai bạn vừa hát đối đáp, vừa diễn với hai “đàn” phụ họa trong vai họ hàng nhà Mèo, nhà Chuột, tất cả đề khiến sân khấu ồ lên và nhún nhảy theo nhịp điệu nhanh, mạnh và vô cùng sôi động của bài hát Chú Chuột đi đâu. Chính vì sự xuất sắc nổi trội của mình mà thi sinh Ngoc Tram Do re mi đã nhận được lời khen ngợi hết lời của các cô chú Ban giám khảo và nhận được nốt nhạc may mắn.

Thí sinh Ngọc Trâm Đồ Rê Mí tạo nên nhiều bất ngờ trong show Kết hợp phụ họa   4c5ceaf278b082e3eb306e5768697926
Cô mèo đanh đá Gia Linh và chú chuột nhắt Ngọc Trâm

Thí sinh Ngọc Trâm Đồ Rê Mí tạo nên nhiều bất ngờ trong show Kết hợp phụ họa   fa567bc32c7b8f9429e4a8803cd6e079

Thí sinh Ngọc Trâm Đồ Rê Mí tạo nên nhiều bất ngờ trong show Kết hợp phụ họa   f2490bf4cddf39b0b4ce40340fcc0c2a
Giám khảo Trấn Thành hóa “con” gì thế này???

Phần biểu diễn của Ngọc Trâm và Gia Linh với bài hát “Chú chuột đi đâu?”

Bình luận cho bài viết thi sinh Ngoc Tram Do re mi

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Thí sinh Ngọc Trâm Đồ Rê Mí tạo nên nhiều bất ngờ trong show Kết hợp phụ họa

Leave a Comment