Home »Tin tức thời trang và cuộc sống 2014» Thanh Lam hay Hồ Quỳnh Hương sẽ vào ghế Huấn luyện viên The Voice 2013?

Thanh Lam hay Hồ Quỳnh Hương sẽ vào ghế Huấn luyện viên The Voice 2013?

Thu Minh đã rời ghế HLV The Voice để tập trung cho gia đình, vậy Huấn luyện viên The Voice 2013 sẽ là ai? Hồ Quỳnh Hương và Thanh Lam đang là 2 cái tên Huấn luyện viên The Voice 2013 được đề cử.

Sau khi Thu Minh chính thức lên tiếng từ chối vị trí huan luyen vien The Voice 2013 vì lý do cá nhân, nhiều cái tên đã được dự đoán vào vị trí thay thế.

Hồ Quỳnh Hương – ứng viên “nặng ký”

Hồ Quỳnh Hương từng tham gia The Voice mùa đầu tiên với vai trò là “cố vấn nghệ thuật” cho đội Hồ Ngọc Hà. Cô từng dạy các học trò của Hà Hồ sau vòng Giấu mặt và các ca sỹ đã thêm được nhiều kinh nghiệm biểu diễn, đặc biệt là chuyên môn về thanh nhạc, bởi Hồ Quỳnh Hương luôn được giới làm nghề đánh giá cao về kỹ thuật điêu luyện và quãng giọng rất rộng của cô.

huan luyen vien The Voice 2013  Thanh Lam hay Hồ Quỳnh Hương sẽ vào ghế Huấn luyện viên The Voice 2013? 4dfbb824 82d1 49ec a79a 5d94dcb8e9f9

Hồ Quỳnh Hương xứng đáng vào vị trí huấn luyện viên

Hồ Quỳnh Hương sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh. Năm 1999, cô đoạt giải Tài năng trẻ tại chung kết toàn quốc Liên hoan tiếng hát truyền hình (sau này đổi tên thành Sao Mai). Sau khi gây ấn tượng mạnh tại vòng chung kết, cô được nhạc sỹ An Thuyên – Giám đốc ĐH Văn hóa nghệ thuật quân đội đặc cách tuyển thẳng vào khoa thanh nhạc của trường.

Bắt đầu từ năm 2000, Hồ Quỳnh Hương chính thức rời xa Quảng Ninh về Hà Nội lập nghiệp và chỉ trong vòng 5 năm, cái tên Hồ Quỳnh Hương đã được nhiều người chú ý. Giọng hát và kỹ thuật ngày một điêu luyện, phát hành đĩa, có nhiều “hit” và những câu chuyện ồn ào dính đến Mỹ Tâm (thời điểm đang là “nữ hoàng” Vpop) nên Hồ Quỳnh Hương càng nổi tiếng.

Tuy tài năng được thừa nhận bằng các giải thưởng chuyên môn (trong đó có giải Nhất Tiếng hát mùa xuân Bình Nhưỡng – Triều Tiên) và các giải thưởng Mai vàng, Làn sóng xanh, Cống hiến … và các “hit” làm mưa làm gió trên các sân khấu ca nhạc, tuy nhiên Hồ Quỳnh Hương vẫn bị mang tiếng là “cô nàng lắm chiêu” vì ssandal cũng luôn gắn liền với tên cô.

Khoảng 4 năm trở lại đây, Hồ Quỳnh Hương tương đối yên lặng. Cô đầu tư vào chiều sâu thay vì ồn ào bề ngoài như trước. Giọng hát cũng chín hơn, đằm sâu hơn và chững chạc hơn. Thời điểm này, cô tung ra album Anh với bài “hit” cùng tên đã đưa tên tuổi Hồ Quỳnh Hương lên một vị trí cao hơn, đặc biệt là sau live show Sắc màu của cô.

Hồ Quỳnh Hương từng làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao tiếng hát truyền hình, cô lại từng là thí sinh của các cuộc thi hát từ cấp tỉnh đến toàn quốc và quốc tế trong hơn 10 năm qua, vì thế cô có rất nhiều trải nghiệm cũng như kinh nghiệm, cả kỹ thuật thanh nhạc đến việc định hình phong cách, xây dựng hình ảnh cho các ca sỹ trẻ, đặc biệt Hương lại hoạt động ca hát tại thành phố Hồ Chí Minh – một môi trường âm nhạc chuyên nghiệp. Chính vì thế, việc Hồ Quỳnh Hương được đánh giá là ứng viên số 1 cho vị trí huấn luyện viên thay thế Thu Minh là hoàn toàn có cơ sở.

Một vài cái tên được chú ý khác

Diva Thanh Lam cũng là cái tên mà nhiều người cho rằng xứng đáng ngồi vào ví trí huan luyen vien The Voice 2013. Với tài năng và kỹ thuật thanh nhạc, trải nghiệm của một ngôi sao có hơn 20 năm đứng trên sân khấu, Thanh Lam hoàn toàn có đủ khả năng để huấn luyện các ca sỹ trẻ. Chị từng làm giám khảo Sao Mai Điểm hẹn, Sao Mai và nhiều cuộc thi hát khác và nhiều người không biết rằng, Thanh Lam cực kỳ nhiệt tình đối với các thí sinh. Ngay ở mùa Sao Mai Điểm hẹn 2012, chị đã nhận lời hướng dẫn thí sinh 6/10 tuần thi, đó là điều không phải ngôi sao nào cũng làm được. Bên cạnh đó, sự tâm huyết của chị là điều mà các thí sinh vô cùng thích thú nếu được chị giảng dạy.

huan luyen vien The Voice 2013  Thanh Lam hay Hồ Quỳnh Hương sẽ vào ghế Huấn luyện viên The Voice 2013? a49e7126 b3b6 45be 9f8e bf26a7d7fb63

Thanh Lam

Tuy nhiên, việc “lùm xùm” giữa chị và The Voice năm 2012 khiến quan hệ “chị em” giữa Thanh Lam và Đàm Vĩnh Hưng rạn nứt, trong khi Mr Đàm tiếp tục ngồi vị trí huấn luyện viên The Voice 2013 sẽ là một điều khó khăn cho cả hai người nếu Thanh Lam được mời và nhận lời. Nghệ sỹ thường nhạy cảm và dễ tổn thương, lại khó tha thứ vì cái “tôi” của ai cũng rất lớn. Chính vì vậy mà Thanh Lam được dự đoán là khó có thể trở thành huấn luyện viên The Voice 2013.

Một cái tên khác mà nhiều người cũng kỳ vọng, đó là Mỹ Linh. Mỹ Linh cũng là một diva có đầy đủ tố chất để trở thành một huấn luyện viên giỏi. Tuy nhiên với tính cách ngại đụng chạm của Mỹ Linh sẽ khó phù hợp với vị trí “ghế nóng” đầy áp lực và thị phi như huấn luyện viên The Voice.

Siu Black cũng là ca sỹ được mong đợi vào vị trí thay thế Thu Minh. Họa mi núi rừng dù không còn trẻ trung, phơi phới thanh xuân nhưng chị lại có vốn quý là sự trải nghiệm qua mấy chục năm ca hát. Cộng vợi sự hoạt ngôn, cá tính, dí dỏm, hài hước nên nếu làm huấn luyện viên The Voice, Siu Black có lẽ sẽ là “cây cười” tuyệt vời cho khán giả, bên cạnh sự lựa chọn thí sinh, có lẽ cũng sẽ theo cách rất đặc biệt của chị.

Cho đến thời điểm này, ban tổ chức vẫn chưa công bố chính xác danh tính 4 huan luyen vien The Voice 2013, tuy nhiên việc Thu Minh rút lui đã tạo nên sự chú ý của công chúng và đây cũng chính là một trong những yếu tố để khán giả tò mò, chờ đợi ngày công bố chính thức của The Voice 2013.

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Thanh Lam hay Hồ Quỳnh Hương sẽ vào ghế Huấn luyện viên The Voice 2013?

Leave a Comment