Home »Tin tức thời trang và cuộc sống 2014» Tất cả clip của Phương Mỹ Chi đều bị Youtube xóa

Tất cả clip của Phương Mỹ Chi đều bị Youtube xóa

Dân cư mạng đang xôn xao vì vụ Clip của Phương Mỹ Chi bị Youtube xóa không rõ nguyên nhân. Clip của Phương Mỹ Chi bị Youtube xóa khiến fan hoang mang.

Đoạn clip Phuong My Chi bi Youtube xoa, em thể hiện ca khúc “Lòng mẹ” trên VTV3 nhưng clip đó đã “không cánh mà bay” khỏi Youtube.

Sau đêm Liveshow 2, nhiều người tỏ ra không hài lòng hoặc thậm chí là thất vọng với phần trình diễn của Phương Mỹ Chi. Trong những đêm thi trước, chính cô bé này đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả cũng như các HLV khi thể hiện các khúc dân ca xúc động. Một lý do được đưa ra để giải thích sự suy giảm phong độ của “chị Bảy” là việc cô nhóc bị sốt và cảm nhiều ngày nay.

Tuy nhiên, không lâu sau khi đêm thi kết thúc, một đoạn video quay ngay tại hiện trường được tung lên mạng khiến các fan của Phương Mỹ Chi xôn xao bàn tán.

Phần trình diễn của Phương Mỹ Chi qua đoạn clip thu ngay tại hiện trường có phần xuất sắc hơn những gì được chiếu trên TV.

Xem qua đoạn clip này, nhiều người cùng chung quan điểm rằng “chị Bảy” hát hay và gây xúc động hơn hẳn những gì được phát trên TV. Một phần lý do chính là việc chất lượng âm thanh trong đoạn clip hoàn toàn khác với những gì khán giả được xem qua sóng truyền hình.

Những người đã có kinh nghiệm đi xem ca sĩ biểu diễn trực tiếp và phát sóng trên truyền hình đều hiểu luôn có một sự chênh lệch nhất định. Qua TV, âm thanh không thể sắc nét như việc xem trực tiếp tại trường quay. Nhưng nếu đặt clip Phương Mỹ Chi biểu diễn được quay tại hiện trường và đoạn video thu lại qua sóng truyền hình, nhiều người nhận xét âm thanh khác biệt quá rõ ràng.

Tất cả clip của Phương Mỹ Chi đều bị Youtube xóa   450 a2ddb

Mỹ Chi trong một MV mới

Đây cũng là nguyên nhân khiến những người yêu mến “chị Bảy” cho rằng nhà đài cố tình “dìm hàng” cô nhóc thích dân ca. Trên fanpage của Phương Mỹ Chi, có rất nhiều người thẳng thắn nhận xét: “Nghe sởn da gà… VTV cố tình dìm chị Bảy”. Một bạn khác lại viết: “Sao mà nghe khác với trên TV vậy trời?… Công bằng ở đâu?”. Số khác lại phân trần đại ý: “Chất lượng âm thanh phần biểu diễn của Chi khi phát sóng rất kém, mình đã thất vọng đấy chứ. Đến khi xem clip này, mình mới biết sự thật”.

Tất cả clip của Phương Mỹ Chi đều bị Youtube xóa   img3989

Trước đêm thi, Phương Mỹ Chi bị cảm và sốt rất cao nên không thể giữ vững phong độ của những lần trình diễn trước.

Hầu hết các fan cuồng của “chị Bảy” đều cảm thấy không hài lòng với nhà đài. Một số người còn bày tỏ mơ ước các chương trình truyền hình được phát sóng trực tiếp sẽ có hệ thống âm thanh chuẩn như The Voice phiên bản Hàn Quốc hoặc một vài chương trình hải ngoại… để nghệ sĩ không bị thiệt thòi.

Tuy nhiên, theo một số khán giả khác, không chỉ Phương Mỹ Chi mà âm thanh trong phần trình diễn của Vũ Song Vũ cũng có trục trặc: “Phần thi Vũ Song Vũ và Phương Mỹ Chi đường truyền mới bị hư, chắc có trục trặc gì đây”. Và cũng có người bênh vực nhà đài khi cho biết tối thứ 7 vừa rồi, đường truyền không ổn định nên có lúc các bé chỉ tâm sự chứ chưa hát mà khán giả vẫn không nghe rõ.

Tất cả clip của Phương Mỹ Chi đều bị Youtube xóa   phuongmychi1

Tất cả clip của Phương Mỹ Chi đều bị Youtube xóa   phuongmychi2

Chia sẻ này có thể khá nặng nề đối với nhà đài và đơn vị sản xuất The Voice Kids. Nhưng đó chính là cảm xúc, suy nghĩ chung của rất nhiều người đã và đang yêu mến tiếng ca của “chị Bảy”.

Đáng nói hơn, từ ngày hôm qua (5/8), tất cả các clip Phuong My Chi bi Youtube xoa, phần thi với bài hát “Lòng mẹ” trên VTV3 . Phần thi của cô bé được chia sẻ trên Youtube và nhận được lượng truy cập rất lớn cũng như rất nhiều bình luận. Tuy nhiên, đoạn video Mỹ Chi hát Lòng mẹ trên VTV3 đã bị xóa hoàn toàn trên Youtube.

Liên lạc với ban tổ chức Giọng hát Việt, BTC cho biết họ không up những clip này lên Youtube, chỉ trong địa chỉ gionghatvietnhi mà thôi nên không thể quản lý và giải thích về clip trên Youtube.

Tất cả clip của Phương Mỹ Chi đều bị Youtube xóa   xon xao tin clip cua phuong my chi bi youtube xoa sach

Tất cả clip của Phương Mỹ Chi đều bị Youtube xóa   xon xao tin clip cua phuong my chi bi youtube xoa sach

Tất cả clip của Phương Mỹ Chi đều bị Youtube xóa   xon xao tin clip cua phuong my chi bi youtube xoa sach

Tất cả những trang đăng tải về clip Phuong My Chi bi Youtube xoa, với Vũ Song Vũ cũng mắc phải lỗi như trên, khán giả chỉ xem được bản cam do fan quay lại.
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: +1 (from 1 vote)
Tất cả clip của Phương Mỹ Chi đều bị Youtube xóa, 10.0 out of 10 based on 1 rating
Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 1 comment… read it below or add one }

Lê Đức Anh August 8, 2013 at 12:55 AM

VTV CHAN NJ/.

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Tất cả clip của Phương Mỹ Chi đều bị Youtube xóa

Leave a Comment