Home »Tin tức thời trang và cuộc sống 2014» Sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh đang hồi phục sau ca phẫu thuật

Sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh đang hồi phục sau ca phẫu thuật

Quản lý của nam ca sĩ vừa có những chia sẻ về sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh. Tình hình suc khoe cua Wanbi Tuan Anh đang trở thành chủ đề quan tâm của showbiz Việt.

Thời gian nay, tình hình suc khoe cua Wanbi Tuan Anh đang trở thành chủ đề quan tâm của showbiz Việt. Chính vì thế, rất nhiều thông tin đồn đại không chính xác khiến cho khán giả càng hoang mang. Trước sự rối ren này, quản lý Wanbi Tuấn Anh vừa có những chia sẻ về tình hình của nam ca sĩ trên Facebook. Theo đó, anh quản lý cho hay sau ca phẫu thuật não tại Singapore, Wanbi Tuấn Anh đã có thể đi lại và sinh hoạt bình thường, chỉ là chưa phục hồi 100%. Anh cũng cho biết Wanbi Tuấn Anh không “thảm sầu” như những lời đồn đại vì mọi người luôn “sát cánh” để ủng hộ tinh thần cho nam ca sĩ.

Ngoài ra, vị quản lý này cũng chia sẻ thêm là “cuộc chiến” sắp tới của Wanbi Tuấn Anh và bác sĩ là cố gắng giành lại thị lực cho anh trước khi mọi việc lại tiếp tục xấu thêm.

Tình hình sức khỏe hiện nay của Wanbi Tuấn Anh   Sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh đang hồi phục sau ca phẫu thuật 121020starWB01 5397a

Chia sẻ mới nhất về suc khoe cua Wanbi Tuan Anh từ vị quản lý

Tình hình sức khỏe hiện nay của Wanbi Tuấn Anh   Sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh đang hồi phục sau ca phẫu thuật 121020starWB02 5397a

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Về chương trình ca nhạc ủng hộ Wanbi Tuấn Anh vào ngày 1/11 tới tại sân khấu Trống Đồng, Tp.HCM với chủ đề Cảm ơn, vị quản lý cho biết Wanbi đã quyết định xuất hiện để gửi lời cảm ơn đến mọi người và cùng tất cả ca sĩ tham gia hát chung ca khúc Cảm ơn. Danh sách các nghệ sĩ/ca sĩ tham gia đêm nhạc này bao gồm: HH Mai Phương Thúy, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Thu Thủy, Bảo Thy, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Ông Cao Thắng, Vy Oanh, Minh Thư, Hoàng Thùy Linh, Khổng Tú Quỳnh, Yến Trang, Yến Nhi, Ái Phương, Nam Cường, Trịnh Thăng Bình, nhóm nhạc The Men, V.Music, 365, X5, các thí sinh The Voice… và danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Gia Bảo.

Tình hình sức khỏe hiện nay của Wanbi Tuấn Anh 3  Sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh đang hồi phục sau ca phẫu thuật 121020starWB03 5397a

Được biết, tất cả ca sĩ tham gia biểu diễn sẽ không lấy cát-sê và còn ủng hộ thêm vào quỹ hỗ trợ suc khoe cua Wanbi Tuan Anh sang Mỹ phẫu thuật.

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Sức khỏe của Wanbi Tuấn Anh đang hồi phục sau ca phẫu thuật

Leave a Comment