Home »Tin tức thời trang và cuộc sống 2014» Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp

Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp trở nên lộng lẫy, khác hoàn toàn so với hình ảnh ngày mới đăng quang. Cùng xem mai phuong thuy sua sac dep như thế nào để có hình ảnh như bây giờ.

Được biết đến là hoa hậu thành công nhất từ trước đến nay, Mai Phương Thúy càng ngày càng khiến người ta phải ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp rạng ngời của mình. Tuy nhiên, nếu quay lại vài năm trước, thời điểm cô vừa đăng quang, chúng ta sẽ thấy được đã có khá nhiều sự khác biệt trong ngoại hình của Hoa hậu.
Không phải Mai Phương Thúy khi trở thành hoa hậu không đẹp, nhưng chắc chắn, chặng đường để đến được với sắc đẹp hiện tại của cô là rất lớn với nhiều điểm mốc nhất định. Cùng chúng tôi điểm lại những “yếu tố” chính giúp Mai Phương Thúy “lột xác”, trở thành một trong những người đẹp nhất nhì trong showbiz Việt hiện nay nhé.
1. Sửa sang Vòng 1
Đây được coi là vụ đình đám lớn nhất về sự thay đổi trong vẻ ngoài của Mai Phương Thúy. Không khó để người ta nhận ra, cô bé Mai Phương Thúy “gầy gò” ngày nào đã trở nên “phổng phao” lạ kỳ, với vòng 1 căng tròn, đầy đặn mà sự phát triển tự nhiên của cơ thể khó mà mang lại. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận, với bộ ngực này, mai phuong thuy sua sac dep trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn rất nhiều.
Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt01 3c1c9

Sự thay đổi của Mai Phương Thúy ngày đi thi hoa hậu và thời gian sau đó.

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt03 3c1c9

Một bầu ngực căng tròn mà lí do nhờ… sự phát triển tự nhiên của cơ thế quả là khó lòng mà tin được.

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt04 3c1c9

Gần đây nhất, cô lại được dịp gây xôn xao khi để lộ vết sẹo dưới cánh tay – bị tình nghi là sẹo nâng ngực.

 

2. Tắm trắng

Khi đăng quang, Mai Phương Thúy nhận được nhiều ý kiến cho rằng cô nàng… quá  đen. Quả vậy, nước da tối màu và hơi “xỉn” của Thúy rất dễ nhận ra, cho dù là đã lên ảnh. Tuy nhiên, chỉ sau vài năm, nước da của cô đã trở nên trắng sáng, mịn màng hơn rất nhiều.

Chắc chắn, đây cũng không phải là một quá trình “làm trắng” tự nhiên, do dưỡng da hay che đậy mà thành. Sự thay đổi lớn này nhiều khả năng là do mai phuong thuy sua sac dep đã nhờ đến các công nghệ tắm trắng mà đã có rất nhiều sao Việt sử dụng hiện nay.

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt31 3c1c9

Mai Phương Thúy với làn da tối màu của ngày trước.

Mai Phương Thúy và công cuộc "đại tu" nhan sắc Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt07 3c1c9

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt09 3c1c9

Nước da trắng bóc hiện tại khiến người ta không khỏi đặt câu hỏi liệu cô có sử dụng phương pháp tắm như bao sao Việt khác hay không?

3. Tẩy nốt ruồi

Vốn sở hữu khá nhiều nốt ruồi trên mặt, từ nhỏ tới lớn, Mai Phương Thúy dễ bị soi nhược điểm này mỗi khi cô được chụp ảnh. Nhưng chúng ta cũng dễ dàng nhận ra, cô nàng đã trở nên duyên dáng, mịn màng hơn bởi các nốt ruồi “tự nhiên” biến mất. Có lẽ, mai phuong thuy sua sac dep để tẩy nốt ruồi giúp vẻ ngoài của mình được hoàn thiện hơn trước giới truyền thông.

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt10 3c1c9

Dễ nhận thấy gương mặt Mai Phương Thúy có khá nhiều nốt ruồi.

Mai Phương Thúy và công cuộc "đại tu" nhan sắc Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt11 3c1c9

Mai Phương Thúy và công cuộc "đại tu" nhan sắc Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt12 3c1c9

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt13 3c1c9

Nhưng sau khi tẩy, gương mặt cô giờ chỉ còn lại nốt ruồi ở trên miệng.

 

4. Đeo kính áp tròng/ giãn tròng

Đây không còn là một xu hướng quá xa lạ với phái đẹp hiện nay, kể cả Mai Phương Thúy. Trước đây, trong các bộ ảnh, cô nàng thường xuất hiện với đôi mắt đen huyền. Còn bây giờ, với những chiếc kính giãn tròng/ áp tròng đủ màu sắc, nhìn Thúy đã ấn tượng, xinh đẹp và lộng lẫy hơn rất nhiều, cho dù đôi khi cô cũng mắc phải lỗi chọn kính có màu quá sáng, khiến đôi mắt không được tự nhiên.

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt15 3c1c9

Mai Phương Thúy với đôi mắt đen trong các bộ ảnh ngày mới đăng quang.

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt16 3c1c9

Và vẻ lộng lẫy, quyến rũ khi sử dụng kính áp/giãn tròng trong thời gian gần đây.

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 20120830afamilystarMPT 281 29 1a14c 7b586
Tuy nhiên, đôi khi cô cũng mắc phải lỗi chọn kính có màu quá sáng, khiến đôi mắt không được tự nhiên và có phần hơi “đáng sợ”.

5. Làm răng

Sở hữu chiếc răng khểnh duyên dáng, nhưng những chiếc răng còn lại của Thúy được đánh giá là to và thô, khiến khi nụ cười của cô kém duyên một chút. Có lẽ vì vậy mà Mai Phương Thúy đã không tiếc công “tân trang” cho răng, để hàm răng của cô trở nên đều, sang mà vẫn giữ được nét tinh nghịch của chiếc răng khểnh vốn có từ trước.

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt20 3c1c9

Hàm răng “chìa” và có phần to, khấp khểnh khiến nụ cười của cô kém duyên.

Mai Phương Thúy và công cuộc "đại tu" nhan sắc Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt34 3c1c9

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt23 3c1c9

Sau khi được làm trắng, xử lý lại, nhìn nụ cười của Mai Phương Thúy đã sang trọng và duyên dáng hơn rất nhiều.

6. Thay đổi phong cách

Nếu mang phong cách của Thúy ngày xưa ra so sánh với Thúy của thời điểm hiện tại, chắc chắn chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra được sự khác biệt. Từ phong cách đơn giản, xuề xòa và có phần lỗi mốt, Mai Phương Thúy đã trở nên sang trọng, thanh lịch, gợi cảm và cuốn hút hơn rất nhiều.

Nhiều ý kiến cho rằng, cô “đắp” hàng hiệu vào nên đẹp là lẽ tất nhiên, nhưng cũng bởi Thúy có gout thời trang tốt, mắt thẩm mỹ tinh tế và luôn biết update các xu hướng mới nên phong cách của cô nàng ngày càng hoàn thiện hơn.

Mai Phương Thúy và công cuộc "đại tu" nhan sắc Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt24 3c1c9

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt36 3c1c9

Mai Phương Thúy và gout ăn mặc có phần lỗi mốt ngày trước.

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt27 3c1c9

Nay đã trở nên cuốn hút và thời thượng hơn rất nhiều với không ít đồ hiệu trên người.

Mai Phương Thúy và công cuộc "đại tu" nhan sắc Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt28 3c1c9

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt29 3c1c9

Công cuộc làm đẹp và thay đổi phong cách của Hoa hậu quả là đã thành công khi khiến Mai Phương Thúy hiện giờ trông đẹp, quý phái và thời thượng hơn rất nhiều.

Mai Phương Thúy và công cuộc "đại tu" nhan sắc Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt32 3c1c9

Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp 120909depmpt35 3c1c9

So với hiện tại, cô đã lộng lẫy và quyến rũ hơn hẳn ngày mới đăng quang.

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Sự khác biệt trước và sau khi hoa hậu Mai Phương Thúy sửa sắc đẹp

Leave a Comment