Home »Chăm sóc da» Phương pháp trị mụn cám bằng lá trầu không

Phương pháp trị mụn cám bằng lá trầu không

Trị mụn cám bằng lá trầu không là việc tương đối dễ dàng. Bạn chỉ cần áp dụng  phương pháp trị mụn cám bằng lá trầu không như sau:

Bạn không cần phải uống thuốc kháng sinh, không cần phải đi đến thẩm mỹ viện để áp dụng các phương pháp trị liệu tốn kém, không cần phải sử dụng các loại thuốc bôi đặc trị  mụn với nỗi lo về tác dụng phụ, bạn chỉ cần làm sạch da mặt với 3 lá trầu không. Đó là phương pháp tri mun bang la trau khong mà chúng tôi muốn giới thiệu :

tri mun bang la trau khong  Phương pháp trị mụn cám bằng lá trầu không 37172114297672faf7acb662f379ad35Tri mun bang la trau khong

Phương pháp: lấy 3 lá trầu không rửa sạch rồi vò nát. Tiếp theo, bạn lấy tiếp một ly nước nóng, bỏ 3 lá trầu không vào đó, rồi để nguội. Sau khi ly nước trầu không đã nguội đi, bạn rửa mặt với nước đó 3 đến 4 lần. Đặc biệt, phải rửa kỹ ở hai cánh mũi, trán và cằm- nơi chứa nhiều dầu và mụn cám.

Phương pháp tri mun bang la trau khong có tác dụng tuyệt vời trong việc diệt khuẩn, làm thu gọn lỗ chân lông. Lá trầu không làm tiêu sạch đi vết dầu do tuyến nhờn tiết ra, làm tiêu đi nhân mụn và tế bào chết. Sau đó, bạn sẽ được các tinh chất từ lá trầu không làm xe lỗ chân lông, trả lại cho bạn một làn da mịn màng, không tì vết.
Nếu như bạn không tìm được lá trầu không, bạn có thể thay thế bằng lá lốt. Tuy nhiên,  lá lốt vẫn không hiệu quả bằng lá trầu không.
Bạn nên áp dụng phương pháp này hai tuần một lần rất hiệu quả để giữ cho làn da sạch mụn. Không nên lạm dụng quá, bởi nếu rửa mặt với nước trầu không nhiều, sẽ làm cho làn da bị khô đi bởi tính chất đặc biệt của trầu không là diệt khuẩn.

Bình luận bài viết tri mun bang la trau khong

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Phương pháp trị mụn cám bằng lá trầu không

Leave a Comment