Home »Thời trang công sở» Nhan Phúc Vinh nói gì về thái độ căng thẳng trong “Cuộc đua kỳ thú 2013″?

Nhan Phúc Vinh nói gì về thái độ căng thẳng trong “Cuộc đua kỳ thú 2013″?

Các đội chơi của “Cuộc đua kỳ thú 2013″ đã có dịp hội ngộ trong một buổi gặp gỡ đặc biệt

Hành trình của Cuoc dua ki thu 2013 đã chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về hai cô gái chân dài Thu Hiền, Diệp Lâm Anh. Vượt qua vô vàn các thử thách khó khăn và đập tan những hoài nghi về khả năng làm nên chuyện của hai nữ người mẫu “mỏng manh”, yếu đuối, Thu Hiền và Diệp Lâm Anh đã chứng tỏ bản lĩnh tuyệt vời của phái yếu khi đăng quang đầy thuyết phục trong một cuộc đua với các đội thủ được đánh giá là vượt trội hơn mình về thể lực.
Cuoc dua ki thu 2013 1   Nhan Phúc Vinh nói gì về thái độ căng thẳng trong "Cuộc đua kỳ thú 2013"? 8
Huy Khánh nghịch ngợm với biểu tượng giải thưởng của chương trình

Trong buổi gặp gỡ báo chí gần đây, các đội chơi đã rất hào hứng khi được tái ngộ với nhau để cùng sống lại không khí kịch tính của các chặng đua. Ngoại trừ DJ Kim Lee, Pharreal Phương – Đội Xám, Linh Sơn, Đoàn Mạnh – Đội Xanh lá và Pha Lê – Đội màu Cam vì bận công việc riêng hoặc đang công tác nước ngoài không thể về tham dự thì Thu Hiền – một thành viên của đội Quán quân cũng vắng mặt do đang tham dự khóa huấn luyện người mẫu ở Singapore.

Cuoc dua ki thu 2013 2  Nhan Phúc Vinh nói gì về thái độ căng thẳng trong "Cuộc đua kỳ thú 2013"? 1
Các đội chơi rất vui vẻ khi hội ngộ trở lại

Một mình lẻ bóng đến nhận giải thưởng của chương trình Cuoc dua ki thu 2013 , tuy nhiên Diệp Lâm Anh đã rất tinh tế khi diện chiếc áo màu xanh dương cùng màu đội của mình với dòng chữ “Girls” (các cô gái) để thể hiện sự gắn kết của cả hai dù không thể cùng nhau tham dự sự kiện đặc biệt này. MC Huy Khánh, người bạn đã đồng hành cùng các đội đua trong suốt Cuộc đua kỳ thú 2013 cũng đã cố gắng thu xếp thời gian trở về từ Miền Tây để tham dự và dẫn dắt buổi gặp gỡ đặc biệt này.

Cuoc dua ki thu 2013 3  Nhan Phúc Vinh nói gì về thái độ căng thẳng trong "Cuộc đua kỳ thú 2013"? 2
Tất cả đều rất vui vẻ trong lúc giao lưu

Chia sẻ trong giờ phút vinh quang của mình, Diệp Lâm Anh – thành viên đội Xanh dương cho biết:“Giây phút này Lâm Anh rất vui và hạnh phúc, nhân dịp này mình cũng xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các khán giả đã ủng hộ đội xanh dương trong suốt thời gian vừa qua”.

Cuoc dua ki thu 2013 4  Nhan Phúc Vinh nói gì về thái độ căng thẳng trong "Cuộc đua kỳ thú 2013"? 3
Những bức ảnh theo từng chặng đua là món quà đặc biệt mà các đội chơi nhận được

Một mình đến nhận giải thưởng, Lâm Anh bị MC Huy Khánh trêu chọc là sẽ một mình độc chiếm 300 tiền thưởng, nhưng cô nàng cũng hài hước chia sẻ là chiều nay Thu Hiền từ Singapore đã gọi điện dặn trước Lâm Anh không được chiếm hết giải thưởng. Cô cũng chia sẻ thêm về dự định của cả hai về việc sử dụng số tiền thưởng để ủng hộ quỹ từ thiện Cho em nụ cười của tổ chức Operation Smile Việt Nam.

Cuoc dua ki thu 2013 5  Nhan Phúc Vinh nói gì về thái độ căng thẳng trong "Cuộc đua kỳ thú 2013"? 4
Đức Hưng – Thùy Dung

Nhan Phúc Vinh, Linh Chi – Á quân của Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 cũng là những nhân vật rất được chú ý trong buổi gặp gỡ báo chí, khi được hỏi về việc thái độ và cách cư xử của mình và bạn chơi trong cuộc đua vấp phải nhiều phản ứng trái chiều của dư luận, anh chàng Nhan Phúc Vinh đã có những chia sẻ rất thẳng thắn và chân thành: “Khi hai chị em xem lại cuộc đua thì thấy mình bị ném đã cũng đúng, mình cứ suốt ngày tranh cãi, quát tháo thì bảo sao khán giả thích cho được. Nhưng biết sao được, tính Vinh nóng nảy và thẳng tính, và như Vinh đã nói từ trước khi bắt đầu cuộc đua, Vinh sẽ không “diễn” để được yêu mến mà sẽ chỉ sống thật với cảm xúc của mình thôi.”

Nhan Phúc Vinh nói gì về thái độ căng thẳng trong "Cuộc đua kỳ thú 2013"? 5
Linh Chi nhí nhảnh bên Diệp Lâm Anh

Khi được hỏi về việc có muốn tiếp tục tham gia những chương trình truyền hình thực tế khác với bạn chơi Linh Chi không, anh cho biết nếu có chương trình nào hay mà mình và Linh Chi cùng thích thì anh sẽ hoàn toàn không ngại để tiếp tục tham gia.

Nhan Phúc Vinh nói gì về thái độ căng thẳng trong "Cuộc đua kỳ thú 2013"? 6
Linh Chi – Nhan Phúc Vinh

Thùy Dung, Đức Hưng, hai thành viên của đội về thứ ba trong chặng chung kết cũng đã chia sẻ những cảm xúc của mình về việc gắn bó và bày tỏ sự tiếc nuối khi cuộc đua đã kết thúc. Dù về đích ở vị trí thứ ba, nhưng những ấn tượng mà đội Tím của hai “chiến binh thầm lặng” để lại trong lòng khán giả là không hề nhỏ. Các đội chơi khác cũng đã có những chia sẻ rất thú vị và hài hước về hành trình của mình.

Nhan Phúc Vinh nói gì về thái độ căng thẳng trong "Cuộc đua kỳ thú 2013"? 7 20 2
Diệp Lâm Anh vui vẻ nhận giải thưởng của chương trình Cuoc dua ki thu 2013
Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Nhan Phúc Vinh nói gì về thái độ căng thẳng trong “Cuộc đua kỳ thú 2013″?

Leave a Comment