Home »Tin tức thời trang và cuộc sống 2014» Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo

Người mẫu Tây Ban Nha vừa bị dư luận chỉ trích về loạt ảnh nội y táo bạo và cảnh chung giường với Baggio. Nguoi mau Tay Ban Nha Andrea mới bước sang tuổi 17 nhưng bạn gái này đang thay đổi hình ảnh của mình rất nhanh chóng.

Cùng loạt ảnh nội y, nguoi mau tay ban nha Andrea đồng thời bị chỉ trích vì bức ảnh chung giường với Baggio.

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo andrea dien noi y 2a

Bước sang tuổi 17, Andrea chuyển sang hình tượng quyến rũ, gợi cảm và sexy hơn. Hot teen từng tâm sự với iOne rằng sẽ chụp một bộ ảnh đặc biệt để đánh dấu sự trưởng thành. Những bức hình ấy có thể là con dao hai lưỡi khiến một số người có cái nhìn khác về Andrea. Tuy nhiên, An đã chọn con đường trở thành model chuyên nghiệp, một người mẫu nội y nên dù phải chụp ảnh nude, An cũng sẽ làm.

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo andrea dien noi y 3a

Ngay khi tấm hình đầu tiên trong bộ ảnh nội y của chân dài 17 tuổi người Tây Ban Nha xuất hiện trên mạng, Andrea đã phải hứng chịu những lời tán vào, bàn ra của cộng đồng. Không ít người trong số đó kịch liệt “lên án” An vì “tuổi nhỏ đã đua đòi chụp ảnh sexy”, thậm chí có người còn cho rằng Andrea “nối bước theo Angela Phương Trinh”.

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo andrea dien noi y 456

Trước “sóng gió của cộng đồng”, Andrea chia sẻ trên Facebook chia sẻ ý kiến của mình: “An không hề noi gương ai cả… An nghĩ mỗi người có một cách và một định hướng để xây dựng hình ảnh của mình. Đây chỉ là một buổi làm việc trong công việc mà An đã chọn cách đây 3 năm và An nghĩ nó không có gì sai khi thực hiện công việc của mình… Từ việc chụp nội y đến “cái khác” là một khoảng cách rất dài! An xin lỗi nếu khiến mọi người có cái nhìn khác về An nhưng không nên đánh giá con người qua bề ngoài vì bên trong An vẫn vậy”.

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo andrea dien noi y 11

Bức ảnh hậu trường buổi chụp hình nội y của Andrea đăng trên trang cá nhân bị cộng đồng “ném đá”.

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo andrea dien noi y 8

Nhiều người yêu hình ảnh trong sáng, thơ ngây trước đây của chân dài 17 tuổi đồng thời ủng hộ việc chụp nội y của bạn ấy. “Làm nghề người mẫu dĩ nhiên chuyện chụp ảnh bán nude cũng không có gì bất thường. Hơn nữa An cũng mang dòng máu phương Tây nên chuyện này cũng chỉ bình thường thôi. Dĩ nhiên là đừng nên đi quá đà nhé. Còn hướng đi như thế nào là quyền quyết định của An. Mình tôn trọng ý kiến của bạn”, bạn Lixu Luvy phát biểu. “Mỗi người một quan điểm và khi không ở vào hoàn cảnh và địa vị của người khác thì khó có những nhận xét chuẩn được. Dư luận cũng chỉ là dư luận, họ không sống thay cho bạn được. Cố gắng nhé!”, một facebooker khác động viên nguoi mau tay ban nha Andrea.

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo andrea dien noi y 112

Vụ lùm xùm về bộ ảnh nội y vừa lắng xuống thì tên tuổi Andrea lại được thổi bùng lên trong dư luận bởi tuyên bố nghỉ học của người mẫu tuổi teen này. Ai cũng sốc trước quyết định của cô nữ sinh lớp 10 THPT Chu Văn An.

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo andrea dien noi y 123

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo andrea dien noi y 6

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo andrea dien noi y 234

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo andrea dien noi y 13

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo andrea dien noi y 4

Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo andrea va baggio o chung

Đêm 13/9, một bức ảnh thân mật của nguoi mau tay ban nha và Baggio được up lên trang cá nhân của người mẫu tuổi teen cũng bị cộng đồng phản ứng tiêu cực. Trước đó, An đã công khai chuyện tình cảm với Baggio và cũng tuyên bố sẽ sống chung với hotboy ấy. Nhưng nhiều teen Việt vẫn bị sốc bởi lối sống “thoáng” của cô bạn 17 tuổi này. Liên tiếp gặp những tai tiếng như thế, Andrea sẽ ra sao? Chúng tớ sẽ sớm trò chuyện cùng hotgirl ấy và có câu trả lời cho các bạn nhé.

 

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Người mẫu Tây Ban Nha Andrea và loạt ảnh nội y táo bạo

Leave a Comment