Home »Video clip thời trang và cuộc sống» Ngày tận thế của Trái Đất có thật hay không

Ngày tận thế của Trái Đất có thật hay không

Có nhiều người hiện nay tin rằng, ngày tận thế của nhân loại trên Trái Đất chúng ta sẽ là ngày 21/12/2012. Niềm tin của họ dựa trên dấu tích lịch cổ của người Maya – một dân tộc từng sống ở Mexico thời cổ đại. Nhưng theo lời tiên đoán của nhà tiên tri vĩ đại Vanga, đến năm 3797 mới là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái Đất, loài người sẽ bắt đầu một cuộc sống mới trên một hệ Mặt Trời khác. Liệu đâu là sự thật? Ngày tận thế của Trái Đất là ngày nào, năm nào?

ngay tan the cua trai dat la ngay nao, ngay tan the cua trai dat la nam nao, ngay tan the cua trai dat nam 2012, ngay tan the cua trai dat 2029

1. Ngày tận thế của Trái Đất năm 2012

Người Maya vốn nổi tiếng về sự thông thái trong các lĩnh vực toán học và thiên văn học. Dựa theo chiếc cột vốn là lịch của người Maya, được các nhà khảo cổ tìm thấy tại Mexico, thì người Maya đã tính toán và xây dựng lịch cho tổng cộng 5126 năm. Điều đặc biệt ở chỗ: ngày cuối cùng của bộ lịch cổ này chính là ngày 21/12/2012. Theo tài liệu cổ nhất được giữ lại của nền văn minh Maya viết lại rằng, điểm kết thúc của lịch Maya được đánh dấu là 13.0.0.0.0 tương ứng với lúc 10h sáng ngày 21/12/2012 theo lịch chúng ta đang sử dụng. Vào thời điểm đó, quỷ địa ngục sẽ xuất hiện và đó là ngày cuối cùng của nhân loại chúng ta.

Theo đó, vào đúng ngày này thì phần trung tâm của dải Ngân Hà chứa Trái Đất của chúng ta sẽ tạo với Mặt Trời một đường thẳng lần đầu tiên trong 26 nghìn năm. Điều này sẽ làm xáo trộn nguồn năng lượng từ Mặt Trời chuyển đến Trái Đất. Nói cụ thể hơn, nguồn nhiệt của Mặt Trời vào thời điểm như vậy sẽ phóng ra cao hơn bình thường, có thể ảnh hưởng mạnh đến môi trường sống trên Trái Đất. Nếu như vậy, ngày tận thế của Trái Đất năm 2012 đang tới rất gần.

Ngày tận thế của Trái Đất có thật hay không   c7131a48bde8671b504291d905124749
Vào ngày 21/12/2012, xảy ra một vụ nổ lớn trên Mặt Trời
sẽ va chạm tới Trái Đất?


NASA dự đoán rằng, một trận bão Mặt Trời vào năm 2012 sẽ gây ra những chấn động lên Trái Đất lớn hơn 30 đến 50 phần trăm so với bất cứ sự tác động nào trước đây đã biết. Stephen Yulish, một nhà nghiên cứu thiên văn học và vật thể lạ UFO tin rằng, việc này sẽ làm cho hành tinh của chúng ta nóng lên và nó có liên quan trực tiếp đến sự xuất hiện các vết đen Mặt Trời. Khi đó Mặt Trời sẽ nóng hơn và sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới Trái Đất. Một vụ nổ bất chợt trên Mặt Trời vào thời điểm 2012 có thể phóng ra một khối lượng lớn dẫn đến va chạm với Trái Đất, giống như việc Trái Đất va chạm với một tiểu hành tinh hay sao chổi. Khi sự kiện đó xảy ra, có thể một lần nữa trục của Trái Đất sẽ thay đổi và hiển nhiên sẽ ảnh hưởng đến sự quay của nó. Nếu như điều này xảy ra vào ngày 21/12/2012 sắp tới, thì đó sẽ là một ngày đen tối đối với tất cả chúng ta. Năm 2012 sẽ là năm tận thế của Trái Đất.

2. Ngày tận thế của Trái Đất năm 2029 và 3797

Tuy nhiên, nhà tiên tri của mọi thời đại- Vanga tiên đoán rằng, phải đến năm 3797 mới là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái Đất. Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực. Độ chính xác của những lời tiên tri này khiến loài người giật mình. Ví dụ, năm 1989, bà nói: “Kinh hoàng, kinh hoàng! Những người anh em Mỹ ngã xuống vì bị các con chim sắt tấn công. Lũ sói đang tru lên trong bụi cây, còn máu của những người vô tội đang chảy”. Nếu lực lượng an ninh của Mỹ lưu ý tới những lời này, họ có thể thấy trước thảm họa 11/9: tòa tháp đôi (song sinh, hay những người anh em) bị máy bay (chim sắt) đâm vào, và tên của Tổng thống Mỹ khi đó là Bush (tiếng Anh có nghĩa là bụi cây). Nhà tiên tri cũng dự đoán chính xác sự bùng nổ Đại chiến thế giới thứ 2, cải tổ kinh tế chính trị ở Liên bang Xô Viết cũ, cái chết của công nương Diana.

Ngay tan the cua trai dat la ngay nao- nam nao?

Năm 1980, nhà tiên tri mù nói rằng: “Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, tháng 8 năm 1999 hoặc năm 2000, Krusk sẽ ngập chìm trong nước, cả thế giới sẽ đau buồn về điều này”.. Ở thời điểm đó, người ta không mấy bận tâm đến lời tiên liệu trên. Tuy nhiên, 20 năm sau, loài người đã phải sững sờ kinh ngạc. Một tàu ngầm nguyên tử của Nga gặp nạn tháng 8/2000. Toàn bộ thủy thủ đoàn bỏ mạng dưới đáy đại dương. Và kỳ lạ thay, con tàu xấu số được đặt theo chính tên thành phố Krusk.

Ngày tận thế của Trái Đất có thật hay không   9845e9e7fb6d39ebc90da9dc0b63e769
Nhà tiên tri vĩ đại- Vanga từng tiên đoán về ngày tận thế của Trái Đất

Theo lời của Vanga, trong tương lai sẽ xuất hiện nhiều cuộc va chạm với người ngoài hành tinh khiến quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn. Đặc biệt là khi sao chổi va vào Mặt trăng, xung quanh Trái Đất xuất hiện một vành đai chỉ toàn đá và bụi. Và vào năm 3797 là năm kết thúc sự sống trên Trái Đất, loài người sẽ bắt đầu một cuốc sống mới trên một hệ Mặt Trời khác.

Chúng ta có nên tin những lời tiên tri của người đàn bà mù đã quá cố này không, khi mà những dự đoán trước đây của bà là hoàn toàn đúng? Những lời tiên đoán của bà khiến cả Thế giới phải ngỡ ngàng, bàng hoàng, thậm chí, có rất nhiều nhà lãnh đạo quốc gia từng tới thăm bà để tham vấn, trong số đó có cả ‘kẻ hủy diệt’ Adolf Hitler, sau khi ghé thăm nhà bà, Hitler đã rời đi với gương mặt nặng trĩu.

Vậy liệu, ngày tận thế của Trái đất là ngày 21/12/2012 theo chiếc cột lịch của người Maya hay theo lời tiên đoán ‘thần thánh’ của nhà tiên tri Vanga là vào năm 3797, hay ngày tận thế trái đất sẽ vào năm 2029? Các nhà khoa học đã không biết tốn bao nhiêu giấy mực để tìm ra điều bí ẩn này. Tuy nhiên,ngày tận thế của Trái Đất là ngày nào năm nào thì chắc chỉ có thời gian mới trả lời được câu hỏi đó.

Clip Viễn cảnh ngày tận thế của Trái Đất đang được lan truyền trên mạng

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 7.8/10 (18 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 2 votes)
Ngày tận thế của Trái Đất có thật hay không, 7.8 out of 10 based on 18 ratings
Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 3 comments… read them below or add one }

ngoc chau December 12, 2012 at 7:57 AM

toi ngi ngay tan the khong co that chung ta hay song vui ve va hang ngay niem phat de qua khoi kho ai nay

Reply

ngoc chau December 12, 2012 at 8:03 AM

chung ta hay song that vui ve vi ngay tan the khong co that chung ta phai biet tu hanh va nhung nguoi dao chua moi nguoi cung phai cau cho moi nguoi qua khoi kho nan nay dao PHAT va dao Chua chung ta haai ban bat tay nhau de vuot qua kiep nan kho ai nay chung ta hay song hanh phuc vi ngay tann the khong co that

Reply

Cao Nhi February 13, 2014 at 1:56 PM

ac minh luc do xuong mo roi ko dc di nua bun wa

Reply

Gửi phản hồi cho bài viết : Ngày tận thế của Trái Đất có thật hay không

Leave a Comment