Home »Áo khoác nữ 2014» Ngắm áo khoác thời trang sao Hollywood cực sành điệu

Ngắm áo khoác thời trang sao Hollywood cực sành điệu

Giáng sinh gần đến, cũng là lúc nhiệt độ đang xuống dần. Chúng mình hãy cùng xem những thần tượng của mình ‘diện’ áo khoác gì nhé.

sao, noel, giang sinh, giai tri, am nhac, style Ngắm áo khoác thời trang sao Hollywood cực sành điệu 7855b243cdd80e4c42db37c22e633c52

Nếu như thời tiết bên ngoài khá đẹp, se lạnh và có nắng ấm, tại sao bạn không chọn cho mình những chiếc áo khoác lửng ngắn tay kết hợp cùng với những chiếc quần da, váy bó, hay váy lửng… nó sẽ khiến bạn trẻ trung và năng động hơn đấy.

sao, noel, giang sinh, giai tri, am nhac, style Ngắm áo khoác thời trang sao Hollywood cực sành điệu 4577b64e4fc3a373e55ab7b37dcbd523

Có thể nói, những chiếc áo khoác lông luôn là những trang phục được nhiều ‘sao’ lựa chọn trong mùa đông điển hình là 3 ngôi sao ưu chuộng phong cách này như Eva Longeria, Tara Reid và Kristin Cavallari.

Với nhiều màu sắc từ đen đến trắng, bạn sẽ trông rất nữ tính khi khoác lên mình để đến những nơi tiệc tùng, dạo phố…

sao, noel, giang sinh, giai tri, am nhac, style Ngắm áo khoác thời trang sao Hollywood cực sành điệu f91bf49bec6edb7abf686285598958d9

Áo da cũng là một trong những áo khoác không chỉ được các ngôi sao ưa chuộng mà còn có nhiều người trên thế giới. Và dĩ nhiên, với áo khoác da chúng ta không quá khó khăn trong việc chọn lựa kết hợp với những phụ trang kèm theo.

sao, noel, giang sinh, giai tri, am nhac, style Ngắm áo khoác thời trang sao Hollywood cực sành điệu 1d8870a640fcade25bd384c478c0e062

Vẫn giữ được nét cổ điển, hiện đại, những chiếc áo khoác dài với nhiều màu sắc khác nhau sẽ cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới nếu bạn biết cách kết hợp chúng với những phụ kiện thời trang để tạo cho mình một phong cách thực sự khác biệt như Pippa và J-Lo.

Nào giờ hãy cùng ‘nghía’ qua tủ đồ của mình và chọn cho mình một bộ cánh thích hợp để ‘sải bước’ trong mùa noel này nhé!

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Ngắm áo khoác thời trang sao Hollywood cực sành điệu

Leave a Comment