Home »Bí quyết mặc đẹp» Mix đồ tăng chiều cao ấn tượng và ấm áp trong mùa đông

Mix đồ tăng chiều cao ấn tượng và ấm áp trong mùa đông

Và cả những cách mix&match đồ cá tính, năng động cực hay ho cho cô bạn dáng quả táo có chiều cao khiêm tốn nữa nhé!Cùng tham khảo những cách mix đồ tăng chiều cao ấn tượng nhất dành cho bạn

1. Mix đồ ấm áp, gọn gàng và “tăng chiều cao”
Và để giải quyết cho vấn đề chọn đồ mùa đông tôn dáng, gọn gàng và đủ ấm của bạn, chúng tôi có một vài gợi ý  về những cách mix do tang chieu cao an tuong như sau:
+ Chọn set đồ ôm sát
Cả set đồ ôm vừa vặn lấy cơ thể lúc nào cũng khiến người mặc trông cao hơn. Đặc biệt là những ai đã có sẵn dáng người vừa vặn như kiểu bạn thì việc mix&match set đồ kiểu này càng trở nên đa dạng và dễ dàng hơn. Bạn có thể thoải mái chọn lựa màu sắc cho các item, miễn là tuân theo tiêu chí ôm sát “từ đầu tới chân”. Ngoài ra, để có thể tạo dáng người cao ráo hoàn hảo, bạn nên ưu tiên cho những chiếc quần skinny màu đen. Chúng sẽ làm đôi chân của bạn trông thon và dài hơn rất nhiều.
Mix đồ tăng chiều cao ấn tượng và ấm áp trong mùa đông  chondovuaamaplaivuacongthemchieucao 272cf

Mix đồ tăng chiều cao ấn tượng và ấm áp trong mùa đông  chondovuaamaplaivuacongthemchieucao f56c8

Mix đồ tăng chiều cao ấn tượng và ấm áp trong mùa đông  chondovuaamaplaivuacongthemchieucao 7daca

Mix đồ tăng chiều cao ấn tượng và ấm áp trong mùa đông  chondovuaamaplaivuacongthemchieucao 9f6e1
+ Mix đồ ngắn với boots cao cổ
Quần shorts tuy không phải là item giữ ấm tốt, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể mặc nó vào mùa đông. Nếu sợ lạnh, hãy chọn giày đi cùng có khả năng giữ ấm thay cho quần. Và lựa chọn sáng suốt ở đây chính là boots cao cổ. Chỉ trừ những cô nàng có bắp chân to quá khổ, còn lại ai cũng sẽ có cách đi boots cao cổ sao cho hợp dáng. Với những đôi chân thon dài hoàn hảo thì không còn vấn đề gì phải giải quyết. Nhưng nếu bạn có đôi chân hơi gầy thì boots cao che gối, dáng cổ cứng cáp sẽ giúp bạn che giấu hoàn hảo khuyết điểm của mình.
Mix đồ tăng chiều cao ấn tượng và ấm áp trong mùa đông  chondovuaamaplaivuacongthemchieucao 30ddd
Mix đồ tăng chiều cao ấn tượng và ấm áp trong mùa đông  chondovuaamaplaivuacongthemchieucao 6c1da
Còn nếu bạn kém tự tin vì bắp chân hơi to 1 chút? Đừng lo lắng, combo “váy ngắn xòe + boots cao cổ” sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn hẳn. Hãy chọn boots cổ cao dưới đầu gối một chút, đi kèm với váy ngắn trên đầu gối một khoảng từ 15 đến 20cm. Phần váy nữ tính sẽ “đánh lạc hướng” tập trung của người xung quanh vào phần bắp to của bạn, đồng thời mang tới vẻ mềm mại hơn đôi chân. Tốt nhất, bạn nên đi boots có gót để hoàn thiện nốt việc gia tăng chiều cao cho bản thân.
Mix đồ tăng chiều cao ấn tượng và ấm áp trong mùa đông  chondovuaamaplaivuacongthemchieucao 3bcd7Mix đồ tăng chiều cao ấn tượng và ấm áp trong mùa đông  chondovuaamaplaivuacongthemchieucao 7f18c

+ Jacket
Nếu bạn không phải là người thích những chiếc áo dáng dài trendy, thì jacket chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Gọn gàng, trẻ trung nhưng không kém phần kiểu cách, áo jacket cũng có rất nhiều biến tấu đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn, như jacket da, jacket denim, baseball jacket, jacket lót lông… Dù vậy, khi mix do tang chieu cao an tuong cùng jacket, bạn hãy chú ý chọn theo 2 nguyên tắc vừa nêu trên để có thể tạo nên set đồ đông gọn gàng, tôn dáng đúng ý nhé!
Mix đồ tăng chiều cao ấn tượng và ấm áp trong mùa đông  chondovuaamaplaivuacongthemchieucao cf085
Mix đồ tăng chiều cao ấn tượng và ấm áp trong mùa đông  chondovuaamaplaivuacongthemchieucao a4846Mix đồ tăng chiều cao ấn tượng và ấm áp trong mùa đông  chondovuaamaplaivuacongthemchieucao a42f2

Cùng áp dụng những cách mix do tang chieu cao an tuong mà chúng tôi giới thiệu trên đây bạn nhé!

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Mix đồ tăng chiều cao ấn tượng và ấm áp trong mùa đông

Leave a Comment