Home »Tin tức thời trang và cuộc sống 2014» Gia đình Phương Mỹ Chi đính chính thông tin được đại gia tặng nhà

Gia đình Phương Mỹ Chi đính chính thông tin được đại gia tặng nhà

Sau khi tin gia đình Phương Mỹ Chi được một đại gia tặng nhà vì hâm mộ giọng hát của ‘chị Bảy’, hôm nay đại diện truyền thông mới thay mặt gia đình Phương Mỹ Chi đính chính tin đồn này.

Đại diện truyền thông mới của Mỹ Chi đã thay mặt gia dinh Phuong My Chi gửi thông cáo đến truyền thông.

gia dinh Phuong My Chi - 1  Gia đình Phương Mỹ Chi đính chính thông tin được đại gia tặng nhà gia dinh phuong my chi buc xuc truoc tin duoc fan dai gia tang nha

Bên ngoài ngôi nhà đang ở của Phương Mỹ Chi

Sau khi những thông tin xung quanh tin đồn hét giá cat-xê, bỏ học của Mỹ Chi được giải thích rõ ràng, mới đây, tin tức gia dinh Phuong My Chi được một đại gia tặng nhà mới vì hâm mộ giọng hát của Mỹ Chi cũng được đem ra bàn tán xôn xao.

gia dinh Phuong My Chi - 2  Gia đình Phương Mỹ Chi đính chính thông tin được đại gia tặng nhà gia dinh phuong my chi buc xuc truoc tin duoc fan dai gia tang nha

Theo như hàng xóm của gia dinh Phuong My Chi, fan đại gia này đã mua lại một căn nhà gần ngôi nhà đang ở của cô bé để chuẩn bị sửa sang lại cho gia đình Mỹ Chi vào ở trong thời gian tới.

Trước thông tin này, đại diện truyền thông hiện nay của Phương Mỹ Chi đã cho biết: “Gia đình chúng tôi vô cùng bức xúc việc sáng nay có báo thông tin gia đình được một fan của bé Mỹ Chi tặng nhà. Chúng tôi xin trình bày như sau: Việc mua nhà là có, nhưng là do gia đình tích góp. Anh chị em trong nhà chúng tôi bỏ tiền ra và chúng tôi còn vay vốn ngân hàng để mua. Chúng tôi xin xác nhận thông tin đại gia cho nhà là hoàn toàn không có. Việc mua nhà của chúng tôi đã có kế hoạch từ lâu, trước cả khi bé Chi vào vòng Đối đầu của cuộc thi The Voice Kids”.

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Gia đình Phương Mỹ Chi đính chính thông tin được đại gia tặng nhà

Leave a Comment