Home »Kiểu tóc đẹp» Dịu dàng hơn với tóc lệch 1 bên

Dịu dàng hơn với tóc lệch 1 bên

Có rất nhiều tạo kiểu cho tóc lệch 1 bên, nhiều tạo hình mới lạ. Dưới đây là hình ảnh cho kiểu tóc lệch 1 bên, hãy tìm cho mình lựa chọn ưa thích.

Bạn đã nhàm chán với kiểu tóc thả tự nhiên hay cột cao như mọi ngày bạn vẫn thường để. Hãy làm mới mái tóc của mình cho ngày mới thêm hứng khởi nhé!Dịu dàng hơn với tóc lệch 1 bên pixel 1 1

Những tạo hình đa dạng dành cho mái tóc lệch 1 bên sẽ khiến diện mạo của bạn luôn mới mẻ và tạo ra một phong cách tóc thật ấn tượng. Một trong những cách tạo điểm nhấn cho mái tóc lệch đó là kiểu quấn tóc ép sang một bên hay tết lệch vai, trông cực kỳ thú vị và lôi cuốn.

Có thể nói, cách để tóc lệch sang một bên là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp. Kiểu tóc này thường phù hợp với mái tóc có độ dài trung bình hoặc dài. Tóc lệch một bên rất đơn giản trong việc tạo kiểu, luôn đem lại cho bạn một vẻ ngoài thật thu hút và mới lạ.

Tóc thả lệch 1 bên

Với kiểu tóc này bạn nữ chỉ cần 1 vài cây kẹp nhỏ và 1 mái tóc dài, tóc để thẳng hay uốn phồng khi để lệch đều đẹp.

tóc lệch 1 bên  Dịu dàng hơn với tóc lệch 1 bên 154237 ong11 Copy

Tóc cột đuôi ngựa lệch 1 bên 

Thay vì kiểu tóc đuôi ngựa cột sau gáy như bình thường vẫn cột thì hôm nay bạn hãy làm mới mình bằng kiểu cột tóc lệch 1 bên vai để khiến cho cơ thể bạn trở nên mềm mại và nữ tính hơn.

tóc lệch 1 bên1  Dịu dàng hơn với tóc lệch 1 bên cuoi11 4102011 181322 Copy

tóc lệch 1 bên2  Dịu dàng hơn với tóc lệch 1 bên 062311 Carrie 400 Copy

Tóc tết lệch 1 bên

Đây không chỉ là kiểu tóc đang rất thịnh hành trong giới trẻ mà còn được các ngôi sao hết sức yêu chiều. Bạn sẽ trở nên thật thời trang và phong cách khi để kiểu tóc tết lệch vai đi ra đường.

Dịu dàng hơn với tóc lệch 1 bên Nam kieu toc dai cuc chuan cho mua he 0 Copy

Dịu dàng hơn với tóc lệch 1 bên nt3 Copy

Tóc búi lệch 1 bên

Khá đơn giản và dễ làm lại rất phù hợp với thời tiết mùa nắng nóng, kiểu búi tóc lệch 1 bên khiến các bạn nữ trở nên yểu điệu đồng thời vẫn gọn gàng, dễ thương.

Dịu dàng hơn với tóc lệch 1 bên du tiec cung sao 1 VinaTro

Bình luận cho bài viết về tóc lệch 1 bên

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Dịu dàng hơn với tóc lệch 1 bên

Leave a Comment