Home »Tin tức thời trang và cuộc sống 2014» Diễn viên Maya nửa kín nửa hở buông áo hững hờ

Diễn viên Maya nửa kín nửa hở buông áo hững hờ

Diễn viên Maya hờ hững khoe vẻ sexy buông áo trễ vai. Dien vien Maya gây bất ngờ cho khán giả bởi khả năng diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc.

Người đẹp dien vien Maya phim ‘Scandal’ mặc trang phục nửa kín nửa hở, diễn xuất sắc sảo, khoe vẻ gợi cảm trong bộ ảnh mới.

Diễn viên Maya nửa kín nửa hở buông áo hững hờ maya 3

Diễn viên Maya nửa kín nửa hở buông áo hững hờ maya 4

Maya buông áo trễ vai, hờ hững khoe lưng trần sexy trước ống kính. Sau vai diễn Trà My trong phim điện ảnh ‘Scandal’, Maya gây bất ngờ cho khán giả bởi khả năng diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc. Nữ ca sĩ tâm sự: ‘Ở những bộ phim truyền hình trước, hầu hết đạo diễn chỉ khai thác vẻ hiền lành trên gương mặt tôi nhưng nhờ anh Victor Vũ, tôi đã có cơ hội lột xác’.

Diễn viên Maya nửa kín nửa hở buông áo hững hờ maya 5

Diễn viên Maya nửa kín nửa hở buông áo hững hờ maya 6

Dien vien Maya cho biết, với lĩnh vực điện ảnh, cô thích thể hiện những nhân vật có cá tính mạnh mẽ, gai góc. Còn trên sân khấu ca nhạc, người đẹp xây dựng phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Diễn viên Maya nửa kín nửa hở buông áo hững hờ maya 7

Diễn viên Maya nửa kín nửa hở buông áo hững hờ maya 9

Sau vai diễn nhận được nhiều khen ngợi của khán giả và báo chí, Maya trở lại với các kế hoạch âm nhạc. Cô đang chuẩn bị ra mắt 2 MV với những hình ảnh rất nóng bỏng và sẽ phát hành album vol.3.

Diễn viên Maya nửa kín nửa hở buông áo hững hờ maya 1

Diễn viên Maya nửa kín nửa hở buông áo hững hờ maya 2

“Tôi rất tâm đắc với ca khúc ‘Phút giây bên nhau’ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh nên đã chọn để quay MV. Bài hát này được phối nhạc hoàn toàn mới lạ so với các ca khúc nhạc Việt khác. MV có những cảnh quay tuyệt đẹp tại bãi biển Phan Thiết do đạo diễn Bone Hồ chỉ đạo thực hiện. Hy vọng vào giữa tháng 10, sản phẩm này ra mắt sẽ được đông đảo khán giả đón nhận”, dien vien Maya hào hứng chia sẻ.

Diễn viên Maya nửa kín nửa hở buông áo hững hờ maya 8

Bộ ảnh do stylist Đỗ Long, tạo mẫu tóc Bale Hữu Tường, chuyên gia trang điểm Minh Trí và nhà thiết kế Lê Thanh Hòa hỗ trợ thực hiện.

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Diễn viên Maya nửa kín nửa hở buông áo hững hờ

Leave a Comment