Home »Bí quyết mặc đẹp» Cùng học cách ăn gian chiều cao cho cô nàng nấm lùn

Cùng học cách ăn gian chiều cao cho cô nàng nấm lùn

Thực hành theo những lời khuyên sau, chắc chắn bạn có cách ăn gian chiều cao rất nhiều đó!

Với những cô bạn có chiều cao khiêm tốn thường khá buồn phiền khi chọn và mặc trang phục. Tuy nhiên hãy áp dụng bí quyết sau để luôn tự tin với vóc dáng trời sinh của mình nhé.Thực hành theo những lời khuyên sau, chắc chắn bạn sẽ hài lòng hơn với cơ thể mình vì chúng thực sự khắc phục được nhược điểm nấm lùn của cơ thể bạn đấy.

1. Mang giày cao gót + búi tóc cao thường xuyên!

Nếu như chiều cao của bạn khiêm tốn, bạn nên luôn cần phải mang giày cao gót của bạn thường xuyên để ăn gian thêm chiều cao của mình.

Tất nhiên, bạn đừng đi những đôi giày có gót cao quá chót vót. Chỉ cần đi những đôi giày cao gót từ 5-7 cm cũng đủ giúp ăn gian chiều cao và giúp đôi chân bạn thoải mái.

Cùng học cách ăn gian chiều cao cho cô nàng nấm lùn 79dc4cbfe419b84abf14078b2d854a85

Cách ăn gian chiều cao

Nói chung, bạn nên luôn đi giày cao gót ở tất cả các thời gian nếu bạn muốn vì dù chỉ với đôi giày có gót cao từ 3 – 5 cm, nó cũng giúp bạn ăn gian ít nhiều chiều cao.Những cô nàng nấm lùn nên thử nghiệm nhiều loại giày khác nhau và có nhiều đôi giày cao gót có kích cỡ khác nhau để hợp nhất với các trang phục thường ngày. Đây là một ý tưởng tốt để bạn gia tăng chiều cao, khắc phục nhược điểm của vóc dáng.
Cùng học cách ăn gian chiều cao cho cô nàng nấm lùn 594e08a241c0b2263b8f3d4959d7c163
Cách ăn gian chiều cao
Ngoài ra, nếu bạn có mái tóc dài, tại sao bạn không tận dụng chúng để ăn gian chiều cao lên vài cm chỉ bằng việc búi tóc cao lên đỉnh đầu nhỉ? Hãy thử áp dụng xem, bạn vừa trở nên xinh xắn hơn, đáng yêu hơn và hiện đại hơn nữa đấy!2. Mặc quần cạp cao hoặc thắt lưng cao nếu bạn có chân ngắn

Với những cô bạn nấm lùn, họ luôn tự ti khi cảm thấy đôi chân của họ hình như quá ngắn. Nhưng may mắn thay có một cách để sửa chữa và che giấu dễ dàng cho khuyết điểm này và khiến đôi chân bạn dài hơn là ngoài mang giày cao gót, bạn gái nên chú ý làm nổi bật vòng eo của bạn.

Cùng học cách ăn gian chiều cao cho cô nàng nấm lùn 38d8c6ee06a91c3118e9990330d705af
Cách ăn gian chiều cao
Bạn có thể làm nổi bật vòng eo của bạn bằng cách mặc áo sơ mi quấn quanh thắt lưng hoặc có thể là một đai xung quanh eo của bạn. Nguyên nhân là do bất cứ điều gì bạn làm để tôn vòng eo cao cũng sẽ khiến đôi chân của bạn dài hơn và vòng eo tuyệt vời hơn.3. Mặc quần cạp trễ và đeo dây lưng trễ nếu bạn có thân ngắn

Với những cô nàng nấm lùn, một số người có cơ thể dài và chân ngắn nhưng ngược lại một số người lại có chân dài nhưng thân người ngắn.

Nếu bạn đang rơi vào tình cảnh cô nàng có thân ngắn hãy khắc phục nhược điểm này bằng cách làm ngược lại bước 2. Tức là bạn tô điểm cho vòng eo của bạn tại một địa điểm khác thấp hơn trung tâm vòng eo của bạn.

Cùng học cách ăn gian chiều cao cho cô nàng nấm lùn 438089804db83dadd1d6bffd417fa453
Ngoài ra, luôn mặc áo dáng dài gọn gàng cũng sẽ làm tăng chiều dài cho thân ngắn.4. Chú ý tạo ra “ảo giác” về chiều cao

Bạn gái có thể có nhiều cách khác nhau để tạo ra ảo giác ảo về tăng chiều cao cho cơ thể nấm lùn của bạn thêm cao và mảnh mai hơn.

Cùng học cách ăn gian chiều cao cho cô nàng nấm lùn 42d32d624a4f6765310f42934788c296
Điều này sẽ làm cho cơ thể của bạn trông gầy và dài hơn, giúp gia tăng ảo giác về chiều cao. Hãy chú ý đến màu sắc trang phục bạn mặc. Ví như quần áo có màu sắc nhẹ nhàng sẽ giúp cơ thể cao hơn nhưng những màu sặc sỡ như cam, đỏ lại khiến cơ thể như ngắn hơn và tròn hơn.
Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cùng học cách ăn gian chiều cao cho cô nàng nấm lùn

Leave a Comment