Home »Tin tức thời trang và cuộc sống 2014» Con gái Victoria Beckham trở thành tâm điểm thu hút ống kính tuần qua

Con gái Victoria Beckham trở thành tâm điểm thu hút ống kính tuần qua

Con gái Victoria Beckham trở thành tâm điểm thu hút của báo chi tuần qua . Cô nhóc Harper con gai Victoria Beckham 14 tháng tuổi xinh xắn và đáng yêu bên bố mẹ.

Cô nhóc Harper – con gai victoria beckham được mẹ buộc tóc làm điệu, cài nơ, đeo bờm và mặc những bộ đồ vừa đáng yêu vừa phong cách.

Con gái Victoria Beckham trở thành tâm điểm thu hút ống kính tuần qua harper13

Con gái Victoria Beckham trở thành tâm điểm thu hút ống kính tuần qua 26

Cuối tuần qua, cô nhóc Harper cùng bố Becks gây chú ý trên đường phố New York khi tới đây cổ vũ Vic ra mắt bộ sưu tập thời trang xuân hè 2013. Tiền vệ người Anh điển trai và lịch lãm trong bộ vest nâu còn công chúa nhỏ của anh cũng ‘hút’ máy ảnh trong bộ váy trắng cùng chiếc nơ cài tóc xinh xắn trên đầu. Cô nhóc 14 tháng tuổi bụ bẫm, dễ thương là sự tổng hòa vẻ đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Con gái Victoria Beckham trở thành tâm điểm thu hút ống kính tuần qua harper12

Con gái Victoria Beckham trở thành tâm điểm thu hút ống kính tuần qua harper6

Hôm 11/9, cô nhóc được mẹ cho đi xem buổi giới thiệu sản phẩm thứ hai tại Tuần lễ thời trang New York. Vẫn buộc tóc cái nơ trắng và mặc một bộ váy trắng khác điệu đà không kém, con gai victoria beckham chăm chú theo dõi từng bước chân của cô người mẫu. Đôi má phúng phính cùng đôi mắt say mê theo sải bước của các chân dài, con gái ‘rượu’ của Becks khiến mọi người không khỏi chú ý.

Con gái Victoria Beckham trở thành tâm điểm thu hút ống kính tuần qua harper7

Con gái Victoria Beckham trở thành tâm điểm thu hút ống kính tuần qua harper15

Hôm 12/9, mẹ con Vic lại khiến mọi người trầm trồ trước hai bộ trang phục phong cách khi đi dạo trên đường phố New York. Bà Becks khoe chân thon với bộ váy đen ngắn còn công chúa nhỏ đáng yêu với bộ đồ áo liền quần hai dây. Nhà thiết kế 38 tuổi nhận được nhiều lời khen ngợi với tài phối đồ khi xách chiếc túi tự thiết kế có hai mầu nude và đen trùng với màu quần áo của Harper.

Con gái Victoria Beckham trở thành tâm điểm thu hút ống kính tuần qua harper11

Con gái Victoria Beckham trở thành tâm điểm thu hút ống kính tuần qua harper9

Hôm qua, bé Harper con gai victoria beckham lại được mẹ cho đi ra ngoài dạo chơi. Không buộc túm tóc tinh nghịch như mọi lần, cô nhóc đeo bờm, để xõa tóc trông có vẻ dịu dàng, nữ tính. Lần đi chơi này, Harper mặc bộ váy ngắn dễ thương màu nâu nhạt và không đi dép.

 

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Con gái Victoria Beckham trở thành tâm điểm thu hút ống kính tuần qua

Leave a Comment