Home »Tin tức thời trang và cuộc sống 2014» Clip: Nữ sinh Quốc Oai đánh ghen lột áo

Clip: Nữ sinh Quốc Oai đánh ghen lột áo

nu sinh quoc oai, nu sinh quoc oai danh nhau, nu sinh quoc oai danh ghen lot ao, clip nu sinh quoc oai danh nhau.

nu sinh quoc oai danh nhau – Clip nữ  sinh Quốc Oai đánh nhau lột áo đang gây sốt trên mạng. Cùng lý giải nguyên nhân vụ việc clip nữ sinh Quốc Oai đánh ghen lột áo này.Clip: Nữ sinh Quốc Oai đánh ghen lột áo 9640d36930957666eba65d6829550f94

nu sinh quoc oai danh nhau – danh ghen lot ao

Xôn xao clip nữ sinh bị lột trần… giữa đường

Clip một nhóm nữ sinh được cho là ở Quốc Oai – Hà Nội lột áo, lên gối giật cùi trỏ đánh túi bụi vào người một nữ sinh vừa xuất hiện và nhanh chóng được phát tán trên mạng. nu sinh quoc oai danh nhau – danh ghen lot ao

Clip này ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh bạn dã man như… phim chưởng. Theo những hình ảnh ghi lại, cả nhóm 3 – 4 người 3, 4 người lên gối giật cùi trỏ túi bụi vào một nữ sinh khác. Đoạn clip được cho là của nhóm nữ sinh của trường THPT M, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Ngoài ra, nhóm nữ sinh này còn dùng những từ ngữ lăng mạ,”dạy bảo” và chỉnh đốn lại cô bạn được cho là cướp chồng của “thủ lĩnh” nhóm ngay giữa đường. Không dừng lại ở đó, cả nhóm tiếp tục lên gối giật cùi trỏ túi bụi vào người cô nữ sinh tội nghiệp kia.

Mô tả ảnh.  Clip: Nữ sinh Quốc Oai đánh ghen lột áo 9640d36930957666eba65d6829550f94
Cả nhóm đang “tưng chưởng” “dạy bảo nạn nhân. (nguồn: PLXH)


Clip quay rõ cảnh cô thủ lĩnh lăm lăm cây kéo màu xanh chỉ trỏ, hù dọa, nhiếc móc, lớn tiếng dằn mặt nạn nhân. Xung quanh là 2 ,3 nữ sinh khác hùa theo bắt nạn nhân phải xin lỗi.

nu sinh quoc oai danh nhau – danh ghen lot ao

Sau khi cảm thấy “dằn mặt” chưa đủ, cả nhóm tiếp tục túm tóc và lột hẳn chiếc áo trên người nữ sinh nọ quăng sang một bên.

Nữ sinh này còn tiếp tục bị bắt phải quỳ gối xuống trong tình trạng bị lột trần để xin lỗi… đàn chị. Chỉ đến khi có người đi đường can thiệp, nạn nhân mới được giải thoát.

Mô tả ảnh.  Clip: Nữ sinh Quốc Oai đánh ghen lột áo 515afbfe55fad7d4cc473bec143502da
Khi có người can thiệp, nạn nhân mới được  giải thoát. (nguồn: PLXH)


Cách đây không lâu, đoạn clip được cho là của nhóm nữ sinh lớp 9 trường THCS Trần Phú, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng lột áo, đánh bạn gây bức xúc trong dư luận. Theo những hình ảnh ghi lại, có khoảng 6 nữ sinh, giật tóc, đánh vào đầu, đạp vào lưng… khiến nạn nhân chỉ biết khom lưng chịu đòn.

Vào tháng 3/2011, clip nữ sinh dùng gậy đánh bạn ngay giữa thanh thiên bạch nhật với độ dài hơn 1 phút. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là một học sinh lớp 10, trường THPT Nguyễn Đức Thuận, Vụ Bản – Nam Định. Vụ việc đã được nhà trường xác minh, các nữ sinh tham gia đánh bạn nhận hình thức kỉ luật là cảnh cáo trước toàn trường và đình chỉ học từ 1 tuần đến 1 năm.

Clip đánh ghen nhau lột áo của nữ  sinh Quốc Oai - nu sinh quoc oai danh nhau – danh ghen lot ao

nu sinh quoc oai danh nhau – danh ghen lot ao

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

Bài viết liên quan :

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip: Nữ sinh Quốc Oai đánh ghen lột áo

Leave a Comment