Home »Kiểu tóc đẹp» Cách make up che khuyết điểm cho cô dâu

Cách make up che khuyết điểm cho cô dâu

Chia sẻ cho bạn một số cách make up che khuyết điểm cho cô dâu hiệu quả nhất trong ngày cưới.Những bí quyết cách make up che khuyết điểm hiệu quả nhất cho cô dâu

 

 

Mỗi khuôn mặt đều có những đường nét riêng, tỷ lệ khác biệt, vì vậy, trước khi trang điểm, cô dâu cần tìm hiểu về ưu và nhược điểm của mình để từ đó, tìm được cách make up hiệu quả. Xu hướng trang điểm hiện đại là đề cao vẻ đẹp tự nhiên, khắc phục nhược điểm và làm tôn ưu điểm, chứ không biến cô dâu thành một người hoàn toàn khác. Đối với cô dâu Việt, các khuyết điểm thường gặp ở đầu mũi to, sống mũi thấp, mắt nhỏ, xương hàm thô…

 

Những cach make up che khuyet diem cho cô dâu hoàn hảo nhất

1. Khuôn mặt không cân đối

Cach make up che khuyet diem 1  Cách make up che khuyết điểm cho cô dâu 10cachmakeupgiaunhuocdiemchocodau af4812. Mắt mí nhỏCách thông thường để khắc phục nhược điểm khuôn mặt không cân đối là sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh vào hai bên xương hàm. Ngoài ra, khi chụp ảnh, cô dâu quay mặt nghiêng 3/4 để có góc chụp đẹp.

cach make up che khuyet diem 2  Cách make up che khuyết điểm cho cô dâu 10cachmakeupgiaunhuocdiemchocodau 7f57d

Cô dâu có khuôn mặt tròn, mắt cận, nhỏ nên khi trang điểm cần kích mí và đánh mắt nhấn ở phía đuôi để tạo chiều sâu, đem đến khác biệt. Thêm vào đó, với kiểu tóc phồng xoăn rối tự nhiên, ôm vào hai bên cằm sẽ làm cho khuôn mặt trông nhỏ gọn hơn. Tương tự như trên, cô dâu cũng tạo góc nghiêng 3/4 khi chụp ảnh.

3. Bọng mắt lớn

cach make up che khuyet diem 3  Cách make up che khuyết điểm cho cô dâu 10cachmakeupgiaunhuocdiemchocodau 1a9e0

Bọng mắt lớn sẽ được giấu đi nhờ lớp nền làm kỹ và sử dụng kem che khuyết điểm tán trực tiếp lên phần bọng mắt. Ngoài ra, cô dâu cần chú ý vẽ lại sống mũi cao, thon để khuôn mặt đạt được tỷ lệ cân đối.

3. Khuôn mặt vuông

cach make up che khuyet diem 4  Cách make up che khuyết điểm cho cô dâu 10cachmakeupgiaunhuocdiemchocodau 593d7

Khi trang điểm, cô dâu sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh chéo lên xương hàm, bắt đầu từ điểm chính giữa của cằm tới sát thái dương sẽ tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn và bớt vuông. Đồng thời trang điểm nhấn vào đôi mắt.

4. Mắt dài

cach make up che khuyet diem 5  Cách make up che khuyết điểm cho cô dâu 10cachmakeupgiaunhuocdiemchocodau 51705

Cach make up che khuyet diem đối với cô dâu có đôi mắt kéo dài đuôi, khi trang điểm, lưu ý không kéo dài đường viền mí mà vẽ theo cung tròn, dày, giúp đôi mắt trông tròn hơn.

5. Da mụn

lamnhistudio-5-8748-1385438874.jpg  Cách make up che khuyết điểm cho cô dâu 10cachmakeupgiaunhuocdiemchocodau 980a6

Điều đầu tiên mà các cô dâu bị mụn trứng cá cần lưu ý là giữ cho làn da thật sạch trước khi trang điểm. Sau đó, thực hiện lớp nền cẩn thận và tỉ mỉ với kem nền và kem che khuyết điểm. Cô dâu cần sử dụng kem nền có độ che phủ cao để tạo cho làn da đều màu, láng mượt.

 

6. Da tàn nhang

lamnhistudio-7-6267-1385438874.jpg  Cách make up che khuyết điểm cho cô dâu 10cachmakeupgiaunhuocdiemchocodau 7838c

Những đốm da tối màu nhỏ li ti khiến cho khuôn mặt bớt rạng rỡ. Để khắc phục nhược điểm này, cô dâu cần xử lý lớp nền tốt bằng chì che khuyết điểm (khả năng che khuyết điểm tốt hơn dạng kem).

 

7. Môi trên dày

lamnhistudio-8-7254-1385438874.jpg  Cách make up che khuyết điểm cho cô dâu 10cachmakeupgiaunhuocdiemchocodau 6a463

Khắc phục nhược điểm môi trên dày không khó. Khi trang điểm, cô dâu chỉ cần làm mờ nhạt viền môi bằng cách đánh kem nền lên cả phần da môi. Sau đó, so sánh tỷ lệ môi trên và dưới rồi đánh son sao cho hài hòa, cân đối.

 

8. Đôi mắt mí lẩn

lamnhistudio-10-6525-1385438874.jpg  Cách make up che khuyết điểm cho cô dâu 10cachmakeupgiaunhuocdiemchocodau a5529

Một số cô dâu không biết rằng kiểu dáng lông mày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sắc thái của đôi mắt và khuôn mặt, làm mất vẻ rạng rỡ cần có. Do vậy, khắc phục nhược điểm của mắt, cô dâu đồng thời cũng cần vẽ lại dáng lông mày và các đường nét trên khuôn mặt thật tự nhiên. Sau đó, cô dâu sử dụng miếng dán kích mí và trang điểm mắt tông màu khói trầm sẽ giúp đôi mắt to đen và sâu hơn.

 9. Mắt sụp mí

lamnhistudio-11-8591-1385438874.jpg  Cách make up che khuyết điểm cho cô dâu 10cachmakeupgiaunhuocdiemchocodau 7cf4b

Cach make up che khuyet diem sử dụng miếng dán kích mí hoặc gel kích mí là cách hiệu quả để tạo nếp mí đều. Nếu dùng miếng dán kích mí, cô dâu lưu ý cắt miếng dán có kích thước phù hợp, tránh để to bản sẽ bị lộ, không đẹp. Tông màu trầm và tối tạo khối cho mắt to, sâu hơn.

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cách make up che khuyết điểm cho cô dâu

Leave a Comment