Home »Bí quyết làm đẹp, Kiểu tóc đẹp» Cách dùng máy uốn tóc nóng tại nhà

Cách dùng máy uốn tóc nóng tại nhà

Cách dúng máy uốn tóc nóng tại nhà cho thích hợp. Dùng máy uốn tóc nóng vừa tạo kiểu tóc đẹp vừa dưỡng được tóc không hề đơn giản.

–> Xu hướng color block sáng bừng nơi công sở

–> Mặc gì giúp bạn nhìn cao và thon thả hơn

–> Mix đồ cho cả tuần sành điệu

–> Kết hợp so mi và quần âu lịch thiệp nơi công sở

cach dung may uon toc – Đơn giản nhưng để tránh những tai nạn ngoài ý muốn cho tóc và có được kiểu tóc đẹp như ở tiệm cũng không hề đơn giản.

Chọn đúng kích cỡ

Không phải tất cả các loại dụng cụ cuốn nóng đều có kích cỡ và tạo ra kiểu tóc như nhau. Vì vậy nếu bạn muốn giữ cho tóc luôn khỏe và đẹp, bạn cần biết tìm đúng loại cây uốn.

Đầu tiên, bạn cần ước lượng kích cỡ của đầu cuốn. Tùy thuộc vào kiểu tóc bạn định làm sẽ có loại đầu phù hợp, ví dụ nếu bạn muốn tạo kiểu tóc gợn sóng hoặc xoăn nhẹ bồng bềnh, chọn cây cuốn có đường kính từ 2.5 đến 5 cm. Nếu bạn muốn có những lọn tóc xoăn nhỏ hơn chọn cây cuốn đường kính khoảng 2 cm.

Mẹo xài dụng cụ cuốn nóng tại nhà, Làm đẹp, dung cu uon nong, dung cu lam xoan, dung cu lam toc dung cu lam toc xoan, tao kieu toc  Cách dùng máy uốn tóc nóng tại nhà 05e8d0046c1d3fdf87fa90eda2a3b980

cach dung may uon toc

Chỉnh nhiệt độ – không quá 400 độ C!

Chọn nhiệt độ phù hợp với loại tóc của mình cũng rất quan trọng. Vì thế bạn nên mua loại dụng cụ cuốn nóng có thể điều chỉnh nhiều mức nhiệt độ khác nhau.

Nếu tóc mỏng, yếu hoặc đã nhuộm màu, sử dụng nhiệt độ thấp dưới 200 độ C để tránh làm cháy và hư tổn cho tóc. Tóc khỏe và xoăn dày thì có thể tăng lên khoảng 200 đến 300 độ C.

Khi quấn hãy quan sát phản ứng của tóc để tăng hoặc giảm nhiệt độ cho phù hợp. Dù vậy, tuyệt đối đừng bao giờ chỉnh nhiệt độ quá 400 độ C.

Chất liệu của ống cuốn nóng: Nên chọn ceramic!

Các loại ống cuốn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Ống cuốn nóng có phủ lớp áo bằng gốm Ceramic rất tốt cho tóc của bạn. Ceramic giúp phân tán nhiệt độ đều khắp tóc. Tóc ít bị khô, rối và hư tổn. cach dung may uon toc

Các loại ống cuốn bằng kim loại như titan dẫn nhiệt tốt hoặc crôm rẻ và phổ biến nhưng nhiệt tỏa không đều, tóc dễ rối và gãy.

Trước khi tạo cuốn

Với tóc mỏng ít, mềm hoặc dầu tự nhiên, hãy gội đầu và dưỡng ẩm với các sản phẩm giúp làm tăng độ phồng. Sau đó xịt sản phẩm bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt từ gốc đến ngọn khi tóc còn hơi ẩm. Bôi thêm mousse và sấy khô. Với tóc dày, nếu tóc không quá nhờn đừng gội đầu trước khi cuốn.

Mẹo xài dụng cụ cuốn nóng tại nhà, Làm đẹp, dung cu uon nong, dung cu lam xoan, dung cu lam toc dung cu lam toc xoan, tao kieu toc  Cách dùng máy uốn tóc nóng tại nhà 98ac66d63d2e58e06ca93b6848ca6cd4

cach dung may uon toc

Trình tự cuốn

Để có những lọn xoăn đẹp, chia tóc ra thành nhiều phần nhỏ rồi mới quấn. Tóc càng dày thì bạn chia thành càng nhiều phần.

Quấn tóc cách xa ít nhất khoảng 7cm để tránh làm tổn thương da đầu. Hãy uốn phần tóc ở sau gáy trước, chải suông tóc rồi cuốn, giữ tóc khoảng 10-20 giây để tạo nếp. Chải tóc nhẹ bằng tay để các lọn tóc bồng bềnh tự nhiên, nếu xoăn nhiều thì chỉ dùng tay bóp nhẹ và phủ một lớp keo xịt để giữ nếp lâu hơn.

Nếu tóc của bạn cứng và khó tạo nếp, sau khi tháo tóc ra khỏi ống cuốn, quấn ngược lại rồi cố định bằng kẹp. Bọc thêm một lớp khăn giấy đế không tạo nếp gấp cho tóc khi kẹp. Tháo kẹp khi bạn đã quấn xong cả đầu và tóc nguội.

http://thoitrangtre.info//HLIC/0de6facadc6f520e71aba9409533e7bf.jpg  Cách dùng máy uốn tóc nóng tại nhà 0de6facadc6f520e71aba9409533e7bf

Không cuốn tóc ướt

Nguyên tắc cơ bản nhất là tuyệt đối không được uốn giả khi tóc còn ướt hoặc hơi ẩm. Nó sẽ khiến tóc bạn bị cháy sém.

Vệ sinh sau khi sử dụng

Vì bạn luôn sử dụng sản phẩm tạo kiểu cho tóc nên bạn cần làm vệ sinh sạch sẽ cây uốn giả sau mỗi lần sử dụng. Nếu không, lớp sản phẩm tích tụ lâu ngày sẽ khiến việc tạo kiểu thêm khó khăn, nhiệt độ không tỏa đều và các lọn tóc xoăn không giữ được nếp. cach dung may uon toc

Cách vệ sinh: Sau khi sử dụng, đơn giản là bạn hãy để cho máy hoàn toàn nguội và lau sạch với một chiếc khăn bông ẩm. Nếu bạn không lau sạch ngay khi nguội bạn có thể sẽ tiêu tốn thêm tiền sắm dụng cụ làm sạch ống cuốn để loại bỏ vết dơ cứng đầu.

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Cách dùng máy uốn tóc nóng tại nhà

Leave a Comment