Home »Tin tức thời trang và cuộc sống 2014» Bu thằng Bời – Trẻ con không được ăn thịt chó – hài xuân đặc sắc

Bu thằng Bời – Trẻ con không được ăn thịt chó – hài xuân đặc sắc

Các tiểu phẩm theo phong cách hài hiện đại và hài dân gian trong DVD, VCD “Cười xuân Nam Bắc” sẽ mang đến cho người xem những tiếng cười ý nghĩa cho dịp Tết này.

bu thang boi, bu thằng bời, trẻ con không được ăn thịt chó, tre con khong duoc an thit cho, hai xuan 2011

–> Táo quân 2011: Đưa những nhân vật “khủng” lên thớt!

–> Mr Vượng Râu Bắc Nam cùng cười – Hài xuân 2011

–> Bù nhìn rơm và Đại gia chân đất – Tiểu phẩm hài xuất sắc cho tết 2011

–> Siêu nịnh và Kẻ cắp gặp bà già – Cười ra nước mắt

Được phát hành từ hôm nay, 13-1, “Cười xuân Nam Bắc” là món ăn tinh thần tiếp theo mà Công ty cổ phần Nghe nhìn Thăng Long tiếp tục gửi đến khán giả sau khi ra mắt DVD, VCD “Tết cười” vào ngày 7-1 vừa qua.

Giống như “Tết cười”, “Cười xuân Nam Bắc” cũng hội tụ nhiều danh hài ở cả hai miền như nghệ sĩ Hoài Linh, Hồng Vân, Vân Dung, Hiệp gà… trong hai tiểu phẩm mang phong cách hài khác nhau dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Phạm Đông Hồng.

130111 van hoa cuoi1 Cười xuân Nam Bắc 2011  Bu thằng Bời - Trẻ con không được ăn thịt chó - hài xuân đặc sắc 743b12c5fc793fb856bcaf434cd80a14

DVD, VCD “Cười xuân Nam Bắc” phát hành từ 13-1

Lấy bối cảnh tại thành phố Hà Nội, “Bu thằng Bời” kể câu chuyện từ quê lên tỉnh theo một phong cách hài hiện đại. Chuyện bắt đầu từ khi một thanh niên đã thoát ly lên Hà Nội tên là Bời (nghệ sĩ Hiệp gà thủ vai) chuẩn bị cưới vợ. Nhà gái yêu cầu gia đình Bời phải có mặt ở Hà Nội để làm các thủ tục cưới xin cho có đầu có đuôi.

Thế là, mặc dù bụng chửa vượt mặt, chỉ còn hai hôm nữa là đẻ, bu thằng Bời (nghệ sĩ Vân Dung) vẫn phải cất công cùng đứa em gái của Bời (nghệ sĩ Hồ Liên) làm một chuyến ra tỉnh ăn cưới. Và nhiều tình huống khôi hài đã xảy ra khi một bà già quê mùa lần đầu ra tỉnh, lại còn phải loay hoay đối đáp với cô con dâu tương lai về cái bụng bầu của mình.

130111 van hoa cuoi2 Cười xuân Nam Bắc 2011  Bu thằng Bời - Trẻ con không được ăn thịt chó - hài xuân đặc sắc 7014d5a708335acb003e67341fd35b0f

Tiểu phẩm “Bu thằng Bời” theo phong cách hài hiện đại

Cũng góp mặt trong đĩa hài “Cười xuân Nam Bắc là một tiểu phẩm thực hiện theo phong cách hài dân gian mang tên “Trẻ con không được ăn thịt chó”. Tiểu phẩm xoay quanh chuyện gia đình anh Mộc (nghệ sĩ Hoài Linh) và chị Na (nghệ sĩ Hồng Vân).

Vì nghèo khó, hai vợ chồng phải bán mảnh vườn của mình để lấy tiền sửa lại căn nhà dột nát. Đã vậy, anh Mộc còn phải cắn răng thết gã Lý Trưởng (nghệ sĩ Xuân Trang) một bữa thịt chó để gã này đóng cho cái chiện vào giấy bán đất.

Bu thằng Bời – trẻ con không được ăn thịt chó

130111 van hoa cuoi3a Cười xuân Nam Bắc 2011  Bu thằng Bời - Trẻ con không được ăn thịt chó - hài xuân đặc sắc 689663a0385f966c7f69436e7df97032

Tiểu phẩm “Trẻ con không được ăn thịt chó” theo phong cách hài dân gian

Nhưng đau đầu là phải làm thế nào để cho lũ trẻ háu đói nhà anh “quán triệt” được là trẻ con không nên ăn thịt chó, món đó chỉ để dành đãi cụ Lý… Và mới tức cười làm sao, khi cụ Lý không những ung dung một mình chén sạch cả mâm thịt chó, lại còn nghĩ cách bắt vạ nhà anh Mộc thêm đôi giày Gia Định mới.

Đến với tiểu phẩm này, người xem hẳn sẽ thú vị khi bắt gặp những nét vừa lạ mà cũng vừa quen. Đó là nhờ tác giả đã khéo léo đưa vào kịch bản những tình huống đặc sắc từ hai truyện ngắn nổi tiếng là “Trẻ con không được ăn thịt chó” của cố nhà văn Nam Cao và “Cụ Bá chánh mất giầy” của cố nhà văn Nguyễn Công Hoan.

Xem online Bu thang boi – Tre con khong duoc an thit cho – hai xuan 2011

bu thang boi – tre con khong duoc an thit cho

Download : Hài Tết : Cười Xuân Nam Bắc (2011) [DVD5 ISO] | 3.7 GB

http://www.mediafire.com/?z70f24g3gk331

Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bu thằng Bời – Trẻ con không được ăn thịt chó – hài xuân đặc sắc

Leave a Comment