Home »Trang điểm - Makeup» Bí quyết trang điểm mùa hè

Bí quyết trang điểm mùa hè

Chọn phấn nền dạng kem, không dùng phấn mắt bóng, thay đổi màu son… là những bí quyết trang điểm mùa hè giúp bạn luôn rạng rỡ trong mùa hè.Cùng tham khảo những bi quyet trang diem mua he hữu ích nhất nhé!

1. Bỏ phấn bột

Bi quyet trang diem mua he khi thời tiết ấm dần lên, bạn cần giữ cho làn da tươi tắn và mịn màng, nhẹ nhàng hơn. Hãy thay thế các loại phấn bột bằng phấn nước hay dạng phun sương. Giữ làn da tự nhiên nhất có thể bằng cách thoa kem nền hoặc BB cream, thêm chút kem che khuyết điểm ở những vùng bị mụn và có thể bỏ qua bước dùng phấn phủ.
Bi quyet trang diem mua he 1  Bí quyết trang điểm mùa hè trang diem1

2. Tán má hồng bằng son

Vào mùa nóng, khi phải bỏ phấn dạng bột, bạn hãy thử tán lên gò má của mình chút son hồng, vừa tạo độ tự nhiên, vừa nhanh chóng. Thoa son ra ngón tay, tán đều theo hình tròn lên gò má, sao cho tạo thành một lớp mỏng và mịn.

3. Chọn màu pastel

Bi quyet trang diem mua he kèm sơn móng tay bằng cách màu bạc hà, tử định hương, hoa anh đào hay xanh nhạt… là cách đơn giản để bạn làm mới bản thân trong mùa mới. Ngoài ra, khi trang điểm, bạn cũng có thể áp dụng các tông màu nhạt này để tán phấn mắt.
Bi quyet trang diem mua he 2  Bí quyết trang điểm mùa hè trang diem21

4. Thay đổi kiểu tóc

Khi sang mùa mới, hãy tìm cho mình những kiểu tóc phù hợp. Vào mùa hè, để tóc dài và buộc đuôi ngựa, hay cắt ngắn hoặc uốn sóng tự nhiên… là những lựa chọn an toàn khi thời tiết quá nóng nực.

5. Chuyển đổi màu son

Nếu như vào mùa đông, son môi đỏ hoặc cam giúp tạo cảm giác ấm ấp hơn thì khi chuyển mùa, bạn có thể đổi sang các màu hồng đào, hồng cánh sen hay cam nhạt… để giảm bớt sự ngột ngạt..

6. Không dùng phấn mắt bóng

Bi quyet trang diem mua he 3  Bí quyết trang điểm mùa hè trang diem3
Thời tiết mùa hè nóng nực có thể khiến bạn đổ mồ hôi nhiều, và phấn mắt bóng sẽ nhanh chóng bị trôi. Những bi quyet trang diem mua he đơn giản là bạn nên chọn phấn mắt có công thức sáp mịn, dưỡng ẩm tốt.
Tham gia cộng đồng Thời Trang Trẻ trên Facebook để nhận xu hướng thời trang mới nhất.

{ 0 comments… add one now }

Gửi phản hồi cho bài viết : Bí quyết trang điểm mùa hè

Leave a Comment